Lí lắc cười những giọt nước giống nhau!

10:16 29/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Li lac cuoi nhung giot nuoc giong nhau!Có đến hơn 800 cặp song sinh đã tham dự ngày hội kỷ lục bé song sinh độc đáo tại TP.HCM vào ngày 28/5/2006..

Con số 100 cặp sinh đôi dự kiến ban đầu đã bị phá vỡ khi có tới 807 cặp song sinh tham gia ngày hội kỷ lục bé song sinh diễn ra tại công viên văn hóa Đầm Sen, TP.HCM.

Con số trên chưa kể những cặp song sinh khác đang còn tiếp tục liên lạc với BTC để tiếp tục tham gia vào Song sinh show nhân ngày Quốc tế thiếu nhi sắp tới.

Từ chương trình này, người ta mới phát hiện ra tại TP.HCM đang có nhiều "quận sinh đôi" chứ không chỉ là "xóm sinh đôi". Chẳng hạn, quận đông dân nhất TP.HCM, Tân Bình góp mặt tại chương trình với 60 cặp sinh đôi, quận 11 với 48 cặp, Gò Vấp 46 cặp, quận 8 có 43 cặp v.v...

Đặc biệt chương trình có sự tham gia của những cặp song sinh được gia đình đưa về từ các tỉnh, thành xa như Huế, Quảng Ngãi, Kiên Giang, Cần Thơ...

23 cặp song sinh đã được nhận học bổng từ chương trình, trong đó có 5 cặp sinh đôi khuyết tật, còn lại là các cặp sinh đôi có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình ngày hội kỷ lục bé song sinh được Trung tâm sách kỷ lục Việt Nam đề xuất là kỷ lục Việt Nam.

Theo VNN

VietBao.vn
contentlength: 1960
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

2 bò đực nặng nửa tấn cùng lăn ra chết sau cú húc khốc liệt
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Những giọng ca được xem là “bà hoàng” đích thực của dòng nhạc vàng trữ tình

Dòng nhạc vàng hay còn gọi là dòng nhạc Bolero đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều người. Sức mạnh của Borelo vẫn âm ỉ cùng năm tháng và ghi tên nhiều giọng ca “huyền thoại” trong lòng khán giả. Dưới đây là 4 giọng ca nữ “huyền thoại”, được xem là những "cây đại thụ lớn" của dòng nhạc Bolero ở Việt Nam.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..