Lee Young Ae: “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” tại LHP Rồng Xanh

17:39 30/11/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Lee Young Ae Nu dien vien xuat sac nhat tai LHP Rong Xanh
Nữ diên viên Hàn Quốc Lee Young Ae

Ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc Lee Young Ae hôm thứ ba vừa qua đã chiến thắng với giải thưởng cao nhất dành cho nữ - giải thưởng “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” cho bộ phim “Cảm thông với nàng báo thù” tại LHP Rồng Xanh - Hàn Quốc được tổ chức lần thứ 26.

Lee Young Ae là một trong những ngôi sao tài năng của điện ảnh Hàn được các fan hâm mộ khắp châu Á gọi là “Ngôi sao của Làn sóng Hàn Quốc”, tài năng cũng như sắc đẹp của cô được thừa nhận khi Lee thường xuyên được mời vào những vai diễn quan trọng trong những bộ phim truyền hình dài tập và được mời làm người mẫu quảng cáo cho những bộ sưu tập trang sức cao cấp bằng kim cương tại các tòa nhà tráng lệ.

Là nữ diễn viên đoạt giải thưởng "Nữ diễn viên xuất sắc nhất" - giải thưởng mà nhiều người mong muốn có được, là ngôi sao tài năng vinh dự nhận giải thưởng “Phim truyền hình hay nhất”, Lee Young Ae vô cùng hạnh phúc và tự hào về bản thân.

Cảm thông với nàng báo thù của đạo diễn Park Chan Wook, bộ phim với 112 phút hồi hộp và ly kỳ. Đây là câu chuyện miêu tả một cuộc báo thù đầy ngoạn mục của một “thiên sứ” sau 13 năm bị giam cầm trong ngục tù với tội danh bắt cóc và giết người.

Manơkanh
Theo CRIENGLISH.com

Việt Báo
contentlength: 3085
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hang Sơn Đoòng lên sóng trực tiếp trên truyền hình Mỹ
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT