Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng: Giới trẻ sôi động với flashmob

16:29 16/04/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Các nhóm nhảy Flashmob viên trên toàn quốc sẽ có cơ hội nhận tổng giá trị giải thưởng lên đến 300 triệu đồng, trong chương trình đồng hành cùng lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng.

Ngày 16/4, tin từ ban Tổ chức lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng (DIFF 2019), đơn vị này sẽ phối hợp cùng hội Sinh viên Việt Nam tổ chức cuộc thi Flashmob. Đây là một hoạt động đồng hành sôi nổi trong dịp Lễ hội pháo hoa diễn ra tại thành phố bên bờ sông Hàn từ 1/6 - 6/7.

Le hoi Phao hoa Quoc te Da Nang: Gioi tre soi dong voi flashmob

Những màn nhảy sôi động của sinh viên toàn quốc hứa hẹn bùng nổ ở lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2019.

 

Theo đó, đối tượng dự thi Flashmob 2019 là các nhóm nhảy Flashmob sinh viên trên toàn quốc. Mỗi nhóm tham dự thi cần có tối thiểu 30 thành viên, tối đa 60 thành viên. Trải qua các vòng thi khác nhau đến Đêm Chung kết Flashmob sẽ diễn ra ngày 29/6 tại TP.Đà Nẵng, một tuần trước đêm Chung kết DIFF 2019. 

Ngoài Bằng khen của Trung ương hội Sinh viên Việt Nam, các đội lọt Chung kết sẽ có cơ hội nhận tổng giải thưởng lên đến 300 triệu đồng. Ban Tổ chức cũng sẽ trao 1 giải cho đội thi có nhiều lượt thích nhất trên mạng xã hội, trị giá giải thưởng là 20 triệu đồng và 1 giải sáng tạo trị giá 20 triệu đồng.

Le hoi Phao hoa Quoc te Da Nang: Gioi tre soi dong voi flashmob

Song song với đó, Flashmob bikini cũng là chương trình nổi bật của TP.Đà Nẵng mỗi độ hè về.

 

Theo đại diện DIFF 2019, bắt đầu từ cuộc thi này, sân chơi Flashmob sẽ được tổ chức thường niên mỗi kỳ pháo hoa tại TP.Đà Nẵng, với quy mô ngày càng lớn hơn nữa, giới trẻ có thêm động lực rèn luyện tài năng và du khách, ngoài lễ hội pháo hoa rực rỡ còn có thêm một lý do nữa để háo hức chờ đợi tới mùa hè và bay tới Đà Nẵng, tận hưởng những màn trình diễn flashmob sôi động, cuốn hút.

Cũng tại TP.Đà Nẵng, bên cạnh chuỗi hoạt động về nghệ thuật, thể thao, ẩm thực song hành cùng lễ hội pháo hoa Quốc tế 2019, còn có hàng loạt sự kiện khác trong khuôn khổ "Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè" do sở Du lịch TP.Đà Nẵng tổ chức như: Triển lãm ảnh đẹp du lịch, Flashmob bikini, Đại nhạc hội EDM… thu hút người dân và du khách thì chương trình năm nay còn có điểm mới khi đưa vào không gian trưng bày và hướng dẫn tạo ra các sản phẩm từ vật liệu tái chế, nhằm tuyên truyền và hình thành ý thức bảo vệ môi trường cho mọi người. 

VIDEO: Nhảy Flashmob tại lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng

VietBao.vn
contentlength: 3700
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..