Lê Văn Mỹ và Châu Ánh Minh đoạt giải Nhất

10:38 18/08/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Le Van My va Chau Anh Minh doat giai Nhat
Hai gương mặt đoạt giải khu vực Hải Phòng.

Cuộc thi "Siêu mẫu Việt Nam 2003" toàn quốc đã khép lại tối qua với sự đăng quang của 2 thí sinh Lê Văn Mỹ (nam) và Châu Ánh Minh (nữ) tại Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội. Vòng chung kết hội tụ các thí sinh xuất sắc đến từ TP.HCM , Hà Nội và Hải Phòng.

Giải Nhì thuộc về cặp thí sinh nam nữ Lý Anh Tuấn, và Phạm Thị Phượng. Giải Ba thuộc về hai thí sinh Hồ Đức Vĩnh và Hoàng Thị Ngọc Trang.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao một số giải phụ như: Giải Ấn tượng: Trần Diệu Thuý, Đỗ Huy Hoàng; Giải Phong cách: Nguyễn Thị Hồng Vân, Nguyễn Văn Hùng; Giải Ăn ảnh: Nguyễn Đức Nghĩa, Nguyễn Thị Thanh Vân.

Cuộc thi được tổ chức dưới sự kết hợp của Tạp chí Thời Trang Trẻ, Công ty Cát Tiên Sa và nhà tài trợ Kotex.

Đánh giá về cuộc thi này, ông Hoàng Đại Thanh - Tổng biên tập Tạp chí Thời trang Trẻ, Trưởng ban Tổ chức cuộc thi cho rằng: so với cuộc thi Tìm kiếm người mẫu châu Á năm 2002 thì năm nay cuộc thi được tổ chức với quy mô rộng, có tính chất toàn quốc. Cuộc thi cũng nhằm tìm kiếm người mẫu đỉnh cao, bên cạnh đó tìm kiếm những gương mặt mới tiềm ẩn khả năng sáng tạo và khả năng trình diễn tốt.

So với năm ngoái, ngoài tiêu chí về hình thể rất cao, số đo, chiều cao... phải đạt tiêu chuẩn thì sự khác biệt rất rõ là ở phần thi khả năng trình diễn và kỹ năng sáng tạo, phần này được đánh giá là một lao động riêng biệt bởi người mẫu là người làm đẹp lần thứ 2 các tác phẩm, ấn phẩm, sản phẩm... vì thế khả năng sáng tạo, thể hiện rất quan trọng.

Theo Ban tổ chức, một trong những mục đích của cuộc thi là định hướng thị hiếu thẩm mỹ cho thanh niên, trên cơ sở đó góp phần xây dựng cuộc sống văn minh, lành mạnh. Cuộc thi cũng chính là sân chơi văn hoá được thanh niên chú ý, mở ra một hướng đi trong việc tạo động lực phát triển hoạt động người mẫu, và là nơi tôn vinh các hoạt động tinh thần và thể chất thanh niên. Cuộc thi cũng không ngoài mục đích góp phần xây dựng đội ngũ người mẫu, thúc đẩy sự phát triển của ngành thời trang Việt Nam.

  • Đ.H.C ( tổng hợp)
Việt Báo
contentlength: 5169
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Hai thanh niên trổ tài đánh đu đầu xuân, một người lao thẳng xuống mương
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..