Lan tỏa cơn sốt Star Wars

14:52 02/05/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Lan toa con sot Star Wars(HNMĐT) - 300 người hâm mộ phim Star Wars đã bắt đầu xếp hàng bên ngoài rạp chiếu ở New York để được mua vé trước cho ngày 19-5, khi phim công chiếu. Các fan đến từ 22 bang nước Mỹ và 9 quốc gia, trong đó có Nhật, Peru và Brazil, đã cùng xếp hàng chung tại rạp Ziegfeld ở New York.

Phim Episode III - Revenge of the Sith sẽ hoàn tất loạt phim Star Wars. Sêri này do đạo diễn George Lucas khởi xướng đã thu được gần 3.4 tỉ đôla trên thế giới và 9 tỉ đôla nhờ các mặt hàng ăn theo kể từ khi bộ phim được chiếu lần đầu năm 1977.

Mặc dù hồi hộp chờ đón xem, nhưng nhiều người hâm mộ xếp hàng ở New York cũng buồn vì phim nay kết thúc. Mặc dù hai tập phim gần nhất của Star Wars nhận khen chê khác nhau, nhưng cả thế giới lần này rất trông chờ tập phim cuối cùng.

Đạo diễn Lucas đã nói tập phim này sẽ đen tối và nhiều xúc cảm hơn các tập trước đây.

Theo BBC

VietBao.vn
contentlength: 1636
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Kỳ lạ phong tục ném chồng xuống tuyết ở Nhật Bản
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..