Lần đầu tiên Kim Hee_sun trở thành ca sĩ

08:20 05/01/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Lan dau tien Kim Hee_sun tro thanh ca si(HNMĐT) - Thông qua bộ phim "Bản tình ca buồn", bộ phim của đài MBC (Hàn Quốc) sẽ được phát sóng lần đầu tiên vào hôm nay 5-1 và cũng là lần đầu tiên, Kim Hee-sun trở thành một ca sĩ. 

Trong bộ phim này, cô được giao vai Park Hye-in, một ca sĩ. Cô tham gia vào album O.S.T của bộ phim này và trực tiếp hát. Trong buổi giới thiệu về bộ phim được tiến hành vào hôm 3-1, Kim Hee-sun đã nói "Trong phim, tôi sẽ hát với tư cách là một ca sĩ, và tôi cũng sẽ tham gia vào album O.S.T. Tôi đã học hát từ cô Kim Hyon-ah, một ca sĩ hát hợp xướng nổi tiếng."

Vừa mỉm cười, cô vừa nói thêm "Giọng của cô Kim Hyon-ah và giọng của tôi cũng tương tự như nhau, bởi vậy nên trước hết cô Kim Hyon-ah hát, tôi ghi âm lại rồi sau đó thức cả đêm để tập hát." Nói về điều này, một diễn viên trong phim, Yon Jong-hun nói "Trong phim cô sẽ hát khoảng 2-5 bài," "Cô cũng sẽ phải trực tiếp đánh piano và hát, và trong số này thì có khoảng 2 bài rất quan trọng đối với bộ phim này. "

Trong album lần này, ngoài Kim Hee-sun, Yon Jong-hun, Yun Gun… cũng có dự định sẽ tham gia.

Hải Anh (theo Hàn Quốc ngày nay)

VietBao.vn
contentlength: 1845
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chợ cá lớn nhất Hà Nội nhộn nhịp đón Tết ông Công, ông Táo
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..