Làm đẹp trên website khamphadep.vn

08:36 22/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Lam dep tren website khamphadep.vn  Cty cổ phần truyền thông và dịch vụ thương mại HITS vừa khai trương website http://www.khamphadep.vn. Theo ông Lê Vĩnh Phú, giám đốc HITS khamphadep.vn ra đời với mong muốn trở thành cầu nối giữa người tiêu dùng và nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực mỹ phẩm - làm đẹp.

Trang web không chỉ là một “siêu thị thông tin” phong phú, bổ ích mà mục tiêu hướng tới của trang web là trở thành siêu thị trực tuyến - nơi cung cấp đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm mỹ phẩm - làm đẹp uy tín, chất lượng... Những sản phẩm mới nhất của các thương hiệu mỹ phẩm uy tín trong nước và quốc tế sẽ thường xuyên được cập nhật trên trang web nhằm giúp độc giả, đặc biệt là chị em phụ nữ có thể tìm kiếm những thông tin cần thiết về sản phẩm mà mình quan tâm.

Đặc biệt, trên website,  http://www.khamphadep.vn có dành một không gian rộng lớn cho chính cộng đồng người sử dụng, nơi độc giả có thể trực tiếp tư vấn và giới thiệu cho nhau về những kinh nghiệm, bí quyết chăm sóc và giữ gìn sắc đẹp...

P.V

VietBao.vn
contentlength: 1815
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tục kéo vợ nhằm hóa giải việc thách cưới cao
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..