Lam Trường và "Chuyện hôm qua" gây sốt ở Singapore

08:35 03/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Lam Truong va Chuyen hom qua gay sot o Singapore

Đêm 2/4, liveshow Lam Trường tại nhà hát Esplanade (Singapore) đã diễn ra trong không khí cuồng nhiệt đến bất ngờ. Nhà hát Esplanade, thường được người Việt gọi là nhà hát “Trái sầu riêng”, đã có hơn 800 khán giả. Từ ngoài sảnh, các bạn sinh viên Việt Nam đã đứng chụp hình, mua các album của Lam Trường rất đông...

Ba ngày trước khi live show Chuyện hôm qua tại Singapore diễn ra, ca sĩ Lam Trường đã đến giao lưu với các bạn du học sinh các trường NangYang Technology University, Singapore Institute of Management và National of Singapore. Trong không khí vui vẻ và gần gũi, LamTrường đã tìm hiểu việc học tập, sinh hoạt và cuộc sống của các du học sinh.

Khác với live show Chuyện hôm qua đã diễn ra tại TP.HCM, live show tại Singapore có nhiểu thay đổi về kết cấu. Vì nhà hát Esplanade rất đẹp, sàn lát gỗ, cách âm hoàn hảo nên đạo diễn Nguyễn Quang Dũng không được sử dụng bất cứ hiệu ứng sân khấu nào. Không có lửa, nước, sấm chớp, pháo hoa và cả những bục cao thấp nhưng mức độ thành công lại ngoài sức tưởng tượng.

Gần như bài hát nào của Lam Trường cũng được các bạn hát theo, cỗ vũ rất náo nhiệt. Tình cảm các bạn sinh viên dành cho Lam Trường nồng ấm qua những câu trả lời, những lời phụ hoạ. Cứ đến phần giao lưu là có bạn hét lên “Anh Trường ơi, anh là ánh sáng của đời em”, “I love you”, “Anh đứng ở đây với em đi!”…

Chương trình được sắp xếp để chiều lòng khán giả nên thời gian giao lưu chiếm khá nhiều. 10 năm đi hát của Lam Trường rõ ràng cho anh quá nhiều kinh nghiệm để tạo nên sự sôi động và cuốn hút tình cảm của các fan. Từ bài trữ tình như Kiếp lữ hành, Đêm cô đơn, Chiều vắng, Để trọn đời thương nhớ… Lam Trường nối tiếp phần Rock với sự kết nối của Minh Thư. Lam Trường hát hai bài Rock Anh luôn chờ emĐê mê làm khán giả nổi hứng cuồng nhiệt bất ngờ.

Đặc biệt, dưới hàng ghế khán giả có diễn viên Singapore Trần Chí Tài với tư cách một người bạn rất thích nghe Lam Trường hát. Gần như Trần Chí Tài cười từ đầu đến cuối khi nghe các bài hát của Lam Trường và vỗ tay góp vào không khí vui vẻ của mọi người.

N.H - (Theo VNN)

Việt Báo
contentlength: 4305
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..