""Lâm Đại Ngọc"" qua đời vì bệnh ung thư

11:56 17/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

""Lam Dai Ngoc"" qua doi vi benh ung thu 

Trần Hiểu Húc trong vai Lâm Đại Ngọc. Ảnh: sina

Nữ diễn viên Trần Hiểu Húc - người đóng vai cô Lâm trong bộ phim truyền hình "Hồng Lâu Mộng" - tạ thế hôm 13/5 ở tuổi 42. Hôm 16/5, người thân và bạn bè của "Lâm Đại Ngọc" tuyên bố cô đã qua đời tại Thâm Quyến (tỉnh Quảng Đông) vì bệnh ung thư vú. Cô sẽ được hỏa thiêu trong ngày 17/5.

Khi Trần Hiểu Húc xuống tóc đi tu hôm 25/2 tại một ngôi chùa ở Trường Xuân (tỉnh Cát Lâm), báo chí Trung Quốc dẫn một số nguồn tin cho biết, nữ nghệ sĩ - doanh nhân thành đạt này bị ung thư. Tuy nhiên, gia đình cô không xác nhận thông tin này.

Người hâm mộ Trần Hiểu Húc và vai diễn trong phim Hồng Lâu Mộng cho rằng, cô cũng bạc mệnh không kém nhân vật Lâm Đại Ngọc. Sau khi nổi danh với bộ phim truyền hình trong thập niên 1980, Hiểu Húc đóng một số bộ phim khác nhưng không thành công. Cô bỏ nghiệp diễn đi kinh doanh, trở thành một doanh nhân thành đạt trong ngành quảng cáo và chứng khoán. Sau khi Hiểu Húc xuống tóc, chồng cô cũng tuyên bố quy y nơi cửa Phật.

Theo Mai Trần (VNE/ China Daily)

VietBao.vn
contentlength: 1910
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..