"Lady in the Water" sẽ làm nên kỳ tích?

20:10 18/07/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Lady in the Water se lam nen ky tich

Sau một loạt bộ phim kinh dị giả tưởng không mấy thành công, hãng Warner Bros tiếp tục tung ra bộ phim “Lady in the Water” với kỳ vọng sẽ độc chiếm vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng phim ăn khách trong năm nay.

Bộ phim thuộc thể loại kinh dị giả tưởng Lady in the Water do đạo diễn nổi tiếng người Ấn Độ M. Night Shyamalan nhào nặn và cũng là người viết kịch bản. Ngoài ra, đạo diễn M. Night Shyamalan cũng góp vốn sản xuất Lady in the Water và để hãng Warner Bros phân phối. Lẽ ra, bộ phim này sẽ do hãng Walt Disney sản xuất, nhưng do một vài bất đồng về ý tưởng nên đạo diễn M. Night Shyamalan đã quyết định bán bản quyền sản xuất phim cho Warner Bros.

Lady in the Water được xây dựng dựa trên câu chuyện mà đạo diễn kiêm nhà biên kịch M. Night Shyamalan rất yêu thích, và thường kể cho con gái của ông nghe vào giờ đi ngủ.

Đạo diễn M. Night Shyamalan đã từng rất thành công với một loạt các bộ phim giả tưởng khác như The Sixth Sence (Giác quan thứ sáu) (1999) và mới nhất là The Village (2004). Riêng với The Sixth Sence, đạo diễn tài năng này đã mang về cho hãng Walt

Disney một khoản doanh thu trên 600 triệu USD từ tất cả các rạp chiếu trên thế giối mặc dù toàn bộ chi phí làm phim chỉ có… 55 triệu USD. Giác quan thứ sáu cũng được xếp vào top 25 phim có doanh thu thương mại lớn nhất trong lịch sử và là phim hành động thành công nhất của hãng Walt Disney.

Lady in the Water se lam nen ky tich

Một cảnh trong phim "Lady in the Water".

Được sản xuất với ngân sách khiêm tốn là 75 triệu USD, nhưng hãng Warner Bros và bản thân đạo diễn M. Night Shyamalan vẫn kỳ vọng câu chuyện ma quái và bí ẩn của Lady in the Water sẽ “hốt” về cho các nhà sản xuất hơn 150 triệu USD trong tuần đầu ra mắt.

Lady in the Water bắt đầu khởi chiếu vào ngày 21/7 tới.

Nội dung phim

Trong một lần thay bóng đèn cháy và sửa ổ điện tại căn hộ Cove, ông Cleveland Heep tình cờ phát hiện và cứu sống một thiếu nữ tên là Story. Ông Cleveland thấy làm lạ khi Story cho biết, cô đang sống tại con đường nhỏ nằm phía dưới bể bơi của tòa nhà Clove. Tới lúc đó, ông Cleveland mới hiểu rằng, Story thực ra là một “Naft” - một nhân vật không có thực, chỉ xuất hiện trong các câu chuyện giả tưởng mà các ông bố bà mẹ vẫn thường kể cho các con vào giờ đi ngủ.

Là một nữ thần, Story có khả năng biến đổi cuộc sống của những người xung quanh, đặc biệt là những người từng giúp đỡ cô. Chính vì vậy, cuộc gặp gỡ tình cờ nhưng định mệnh với Story đã kéo ông Cleveland và những người bạn của ông vào một thử thách mới, trong đó, kẻ thù của ông là lũ quái vật vô hình.

Ông Cleveland cũng ngộ ra rằng, chính ông và những người sống trong tòa nhà Cove cũng là những nhân vật trong câu chuyện cổ tích đó. Sứ mệnh mà ông và những người bạn của ông phải gánh vác chính là cùng Story lý giải bằng được một đoạn mật mã lạ…

Mi Vân

Theo Yahoo/Comingsoon

Việt Báo
contentlength: 6744
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hang Sơn Đoòng lên sóng trực tiếp trên truyền hình Mỹ
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT