LHQ phát hành bộ tem in hình tiền và quốc kỳ VN

14:07 27/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

LHQ phat hanh bo tem in hinh tien va quoc ky VN

Bắt đầu từ ngày 3/5 tới, Cơ quan Bưu chính Liên Hợp Quốc sẽ phát hành bộ tem mới năm 2007 in hình quốc kỳ và đồng tiền kim loại tiêu biểu của 23 nước thành viên Liên hợp quốc trong đó có tem in hình quốc kỳ Việt Nam và đồng tiền kim loại mệnh giá 5.000 đồng.

Ngoài Việt Nam, các nước khác có quốc kỳ và tiền xu của mình được in trên mẫu tem năm 2007 là Brazil, Thái Lan, Ấn Độ, Nam Phi, Ecuado, Barbados, Hàn Quốc, Burkina Faso, Pháp, Bolivia, Myanmar, Moldova, Papua New Guinea, Mali, Tunisia, Trinidad và Tobago, Sierra Leone, Croatia, Tây Ban Nha, Hungari, San Marino, Kazakhstan và Ireland.

Các tem này mang mệnh giá 0,39 USD, 0,85 phrăng Thụy Sĩ và 0,55 euro, căn cứ theo giá tem thư tiêu chuẩn tại các nước và khu vực trên.

Đây là năm thứ hai liên tiếp Liên Hợp Quốc phát hành bộ sưu tập tem in cờ và tiền của các nước, theo một kế hoạch dự định sẽ kéo dài 8 năm, cho đến khi hoàn thành bộ sưu tập tem của toàn bộ 192 nước thành viên.

(Theo TTXVN)

contentlength: 2474
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hải Phòng: Pho tượng 700 tuổi có thể tự đứng lên ngồi xuống
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..