"Kỷ niệm mái trường"

15:17 20/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

"Ky niem mai truong" 

Ca sỹ Hồ Quỳnh Hương

(HNMĐT)- Tối 19/11, tại sân khấu Lan Anh, TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình Điểm hẹn Âm nhạc tháng 11 với chủ đề "Kỷ niệm mái trường". Điểm hẹn Âm nhạc là chương trình của Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức thường kỳ và thu hút sự quan tâm đông đảo khán giả.

 

Chương trình Điểm hẹn Âm nhạc tháng 11 lần này được tổ chức đúng vào dịp chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 nên nhiều bài hát về thầy cô và mái trường đã được yêu cầu.

 

Khán giả và các các sỹ tham gia chương trình đều có cơ hội nhớ về mái trường xưa và những kỷ niệm thời đi học qua các ca khúc của thời áo trắng như Phượng Hồng; Tuổi đời mênh mông, Cây đàn sinh viên, Những ước mơ xanh, Mùa xuân em đến trường...qua các giọng ca các ca sỹ trẻ Đức Tuấn, Phương Huyền, Phương Thu, Hoàng Hiệp...như một lời chúc, lời cám ơn đến các thầy cô nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam.

 

Các ca khúc trong phần 2 của chương trình cũng thể hiện những kỷ niệm về mái trường xưa như: Ước mơ xanh,  Mùa xuân em đến trường, Bụi phấn, Khi tóc thầy bạc trắng, Em yêu trường em, Mong ước kỷ niệm xưa... qua các gọng ca Hồ Bích Ngọc, Mai Trang, Đoan Trang...

 

Ấn tượng nhất là những ca khúc ở phần 3 chương trình với các ca khúc về tình yêu tuổi học trò, tình yêu của lứa tuổi mộng mơ rất chân thành và tha thiết. Khán giả đã được thưởng thức phút ngẫu hứng của 2 giọng ca Minh Quân và Hồ Quỳnh Hương qua ca khúc Hoa tím ngày xưa và Ngôi sao cô đơn, với anh em vẫn là cô bé hay ca sỹ Quang Hà với ca khúc Tuổi 18 ...Ca sỹ Hổ Quỳnh Hương và Minh Quân cũng đã có dịp "thú nhận" với khán giả về sự nghịch ngợm của mình khi còn ngồi trên ghế nhà trường, nhưng sự kính yêu với các thầy cô giáo thì vẫn không hề vơi cho dù có ra trường nhiều năm.

Theo Ban tổ chức thì chương trình Điểm hẹn âm nhạc tháng 12 sẽ được tổ chức vào ngày 17/12 với chủ đề "Trái tim hát".

 

Tuyết Minh

VietBao.vn
contentlength: 3062
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tục kéo vợ nhằm hóa giải việc thách cưới cao
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..