Kwon Sang Woo suy sụp vì tin đồn

19:48 19/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Kwon Sang Woo suy sup vi tin don
Nam diễn viên Kwon Sang Woo

“Tôi cảm thấy thực sự thất vọng. Tôi còn ghét phải nhận mình là Kwon Sang Woo…”, nam diễn viên Kwon Sang Woo đã viết như vậy trên website cá nhân khi tờ Tokyo Sports của Nhật tiếp tục đưa tin anh say xỉn và tiệc tùng cùng hơn 11 cô gái Nhật tại Tokyo.

Thậm chí tờ nhật báo của Nhật còn “trắng trợn” khẳng định Kwon Sang Woo đã đưa một người trong số họ về nhà. “Có lẽ tôi sẽ biến đi đâu đó một thời gian… Tôi không muốn phải chung sống với quá nhiều tin đồn và sự vu cáo này”, Kwon Sang Woo tỏ ra rất tức giận và suy sụp trước tin đồn thất thiệt này.

Được biết, đại diện của Kwon Sang Woo đã viện tới sự can thiệp của luật pháp bởi đây là lần thứ hai tờ Tokyo Sports đưa thông tin sai lệch về nam diễn viên Kwon Sang Woo.

Vào ngày 8/10, nhà quản lý của Kwon Sang Woo đã tuyên bố, tờ nhật báo Tokyo Sports của Nhật Bản đã phát hành một bài báo “có nội dung thiếu chính xác, nhằm bôi nhọ danh dự và tiếng tăm của Kwon Sang Woo” trên số ra ngày 3/10.

Trong đó, bài báo này khẳng định, Kwon Sang Woo đã say mèm tại một bữa tiệc và chụp ảnh với một loạt các nhân viên nữ cả cửa hàng KSJ, một cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm của Nhật Bản.

Một người bạn của Kwon Sang Woo cho biết, nam diễn viên 28 tuổi này đã nhận được lời xin lỗi từ tờ tác giả của bài báo trên tờ Tokyo Sports sau khi đại diện của Kwon chứng tỏ được nhà báo này đã đưa thông tin sai lệch.

Tại thời điểm đó, các phương tiện truyền thông của Hàn Quốc cũng “đua nhau” đăng tải bài báo này mà không kiểm chứng. Kwon Sang Woo đã phải phải xuất hiện trên website cá nhân, cải chính thông tin và khẳng định hành động của Tokyo Sports chỉ nhằm bôi nhọ hình ảnh “bạch mã hoàng tử” của anh.

Anh cũng khẳng định mình không biết uống rượu. Hơn nữa, anh chỉ nhận lời chụp ảnh với các cô gái Nhật vì họ tự nhận là fan của anh và muốn chụp ảnh kỷ niệm. Những bức hình đăng tải trên Tokyo Sports đã được chụp trong một chuyến tuyên truyền của Kwon Sang Woo cách đây 10 tháng chứ không phải “gần đây” như tờ Toky Sports khẳng định.

Mi Vân

Theo Chosun

Việt Báo
contentlength: 4405
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT