Kwon Sang Woo lùi thời gian đến Việt Nam

08:47 31/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Theo dự định, ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc sẽ giao lưu với fan tại TP HCM vào 20h ngày 9/2. Nhưng do bộ phim mới mà anh tham gia thay đổi kế hoạch quay vào giờ chót, nên cuộc hẹn sẽ được dời đến tháng 9.

Theo kế hoạch của Công ty Thefaceshop, đơn vị chịu trách nhiệm cho chuyến đi của Kwon Sang Woo lần này, diễn viên sẽ đến Việt Nam giao lưu, chụp hình và tổ chức trò chơi cùng khán giả một đêm duy nhất tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng, TP HCM. Ngoài ra, anh còn trình bày một số ca khúc cùng các ca sĩ Việt Nam. Chuẩn bị cho việc ngôi sao điện ảnh này đến TP HCM, đơn vị tổ chức đã lên hẳn kế hoạch cho các fan đăng ký tham gia đón thần tượng ngay tại sân bay Tân Sơn Nhất. Tuy nhiên, phút chót, mọi kế hoạch đã thay đổi, do phim mà Kwon Sang Woo quay dời lịch sớm hơn dự định.

Kwon Sang Woo lui thoi gian den Viet Nam
Lời nhắn Kwon Sang Woo gửi đến khán giả Việt Nam: "Cảm ơn tình cảm và sự ủng hộ của các bạn. Hẹn gặp mọi người vào tháng 9". Ảnh do BTC cung cấp.

Hiện nay, ngoài việc đóng phim, Kwon Sang Woo đang lên kế hoạch để cập nhật thông tin về Malaysia và Việt Nam - các nước châu Á anh sẽ ghé thăm trong tháng 9.

Vài nét về Kwon Sang Woo:
- Sinh ngày: 8/5/1976
- Sở thích: Bơi lội, bóng rổ, thể hình, quyền anh.
- Cao 1,82 m, nặng 70 kg.
- Học ngành Art Education Department tại Đại học HanNam - Hàn Quốc.
- Hiện nay Kwon Sang Woo là một ngôi sao nổi tiếng cả trên điện ảnh lẫn truyền hình. Anh gia nhập làng giải trí với bộ phim điện ảnh vui nhộn Vocano High năm 2001, sau đó là Make it Big đóng chung với Song Seung Hun. Cả hai phim này rất thành công về mặt doanh thu.
- Năm 2003, Kwon Sang Woo nhận vai chính trong phim truyền hình Hướng đến mặt trời, chiếm được rất nhiều cảm tình của khán giả. Ở lĩnh vực điện ảnh, anh cũng gây chú ý với ba bộ phim God of Machine, Project X (phim ca nhạc) và đặc biệt là Cô bạn gia sư, một trong những bộ phim ăn khách nhất Hàn Quốc năm 2003. Nhờ vai diễn này mà Kwon Sang Woo đã đoạt giải Nam diễn viên mới xuất sắc tại giải thưởng Đại Chung 2003.
- Đầu năm 2004, Kwon Sang Woo thực sự tỏa sáng nhờ vai diễn trong phim Nấc thang lên thiên đường, đóng chung với Choi Ji Woo. Phim gây được nhiều ảnh hưởng ở Hàn Quốc và bán sang các nước châu Á với giá rất cao.
- Kwon Sang Woo không những là một diễn viên điện ảnh nổi tiếng mà còn là người mẫu sáng giá ở Hàn Quốc. Anh từng biểu diễn chung với nhiều người mẫu nổi tiếng, trong đó có siêu mẫu Naomi Campbell.

Q.T.

Việt Báo
contentlength: 4161
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..