Kim Tae sẽ vào vai Thiên sứ

07:00 30/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Kim Tae se vao vai Thien su
Nữ diễn viên Hàn Quốc Kim Tae Hee

Một cô gái trẻ nhập cư bị mất cha mẹ và chỉ sống trong hận thù, một chuyên gia vũ khí thường xuyên lui tới những vùng có chiến tranh, một chính trị gia nổi tiếng. Đó chính là vai diễn mới nhất của Kim Tae Hee trong bộ phim truyền hình “Angel”.

Trong Angel (Thiên Sứ), Kim Tae Hee sẽ nhận vai Maria, một cô gái trẻ luôn sống trong nỗi thù hận, luôn muốn tìm ra tung tích kẻ đã gây ra cái chết cho cha mẹ cô để báo thù.

Vai diễn này được xem là một sự đổi mới đối với Kim Tae Hee, bởi suốt 3 năm trở lại đây, kể từ vai cô em độc ác và ích kỷ trong Nấc thang lên thiên đường, Kim đã bị “đóng đinh” với những vai diễn hiền lành, trong sáng. Vì vậy, một Maria mạnh mẽ trong Angel hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc trong năm 2007 này.

Kim Tae se vao vai Thien su

Được biết, Angel được đài truyền hình SBS đứng ra sản xuất với khoản kinh phí lên tới 12 tỉ Won. Bộ phim còn đánh dấu sự trở lại của Kim Tae Hee trên màn ảnh nhỏ sau gần hai năm vắng bóng.

Chuyện tình Havard chính là bộ phim truyền hình cuối cùng có sự góp mặt của nữ diễn viên có khuôn mặt khả ái này, chính vì vậy, khán giả cũng như các fan hâm mộ rất mong ngóng sự trở lại của Kim Tae Hee.

Năm 2006 vừa qua, Kim chỉ góp mặt trong bộ phim điện ảnh The Restless (Giữa chốn thiên đường), dù chiến dịch quảng bá cho bộ phim cổ trang này đã được thực hiện từ giữa năm 2006, 5 tháng trước khi phim được công chiếu, tuy nhiên, The Restless vẫn không đạt được hiệu quả như mong muốn. Khán giả không thực sự hứng thú với vai diễn mới này của Kim Tae Hee dù tạo hình của cô trong phim rất đẹp.

Kim Tae se vao vai Thien su

Mới đây, theo kết quả bình chọn trên mạng do website Ezday của Hàn Quốc tiến hành, nữ diễn viên 26 tuổi này đã được bầu chọn là “Đại diện sắc đẹp của phụ nữ Hàn Quốc”. Với số phiếu 24%, Kim Tae Hee đã về nhất trên Han Ga In (19%) và Lee Yeong Ae (16%), Jeon Ji Hyeon, Song Hye Gyo, Kim Hee Seon, Lee Hyo Ri, Kim Hee Sun.

Những khán giả tham gia cuộc bầu chọn này thừa nhận, họ bị ánh mắt trong veo và nụ cười rạng rỡ của cô diễn viên này hút hồn.

B.Vân

Theo Mydaily

Việt Báo
contentlength: 5323
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Thiếu nữ bị dao đâm xuyên mặt vì cố chống trả lại tên cướp túi xách
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT