Kiều Thanh và những "pha" tình cảm...

13:34 14/07/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Kieu Thanh va nhung pha tinh cam
Diễn viên Kiều Thanh

Nổi lên từ vai diễn Trà "ca ve" trong “Phía trước là bầu trời”, nhà báo Sương trong “Gái nhảy”, Nga trong “Những giấc mơ dài”... Kiều Thanh dường như rất ăn khách với những vai diễn tình cảm. Và nhiều người cho rằng, cô diễn viên trẻ này đã khá thành công khi thể hiện những pha... mùi mẫn.

Kiều Thanh thường rất may mắn được gặp các bạn diễn tâm đầu ý hợp. Đơn cử như trong phim Phía trước là bầu trời, với vai Trà "ca ve" cô diễn cùng Nguyễn Thành Vinh (trong vai Nam). Vốn là đôi bạn khá thân nên khi cùng sánh đôi trong phim họ đã diễn rất ăn ý...

Trong Những giấc mơ dài, Kiều Thanh được cặp đôi với diễn viên Mạnh Cường. Mặc dù ngoài đời hai người là chú - cháu vậy mà trong phim họ trở thành... đôi tình nhân. Tưởng rằng rất khó thành công khi thể hiện những pha tình cảm mùi mẫn, nhưng chính sự lao động nghệ thuật nghiêm túc của diễn viên Mạnh Cường đã là chỗ dựa tinh thần cho Kiều Thanh. Cả hai đã hết mình, những cảnh hôn nhau thắm thiết đều thật 100%, chỉ có điều nó được tô hồng thêm bởi góc máy quay và kỹ xảo.

Theo Kiều Thanh, cái khó nhất là cô phải thể hiện sao cho nhân vật Nga tuy là người đến sau những vẫn được mọi người cảm thông bởi sự dám sống hết mình, hy sinh vì tình yêu. Đây cũng là cách nhìn rất mới và nhân văn về người phụ nữ trong xã hội hiện đại.

Ngoài ra, để thành công trong các vai diễn có sắc thái khác nhau, Kiều Thanh cho rằng, cô còn phải nhờ đến bàn tay "phù phép" của những nhà hoá trang chuyên nghiệp, họ đã giúp khán giả phần nào "nhìn mặt mà bắt hình dong" nhân vật. Bên cạnh đó, phục trang diễn cũng không kém phần quan trọng. Vậy mà hiện giờ, với kinh phí eo hẹp thì biện pháp đi mượn, đi thuê, và hãn hữu là đi may sắm vẫn là câu chuyện "muôn thủa" của các vai diễn. Chỉ biết rằng, bằng bắt cứ giá nào (miễn là ít tốn kém) thì người diễn viên phải ứng phó kịp thời.

Trong Dòng sông phẳng lặng, Kiều Thanh lại đóng đôi cùng diễn viên Hoàng Hải. Ngoài đời hai anh em vốn rất quý và nể tài nhau. Mặc dù chuẩn bị rất chu đáo cho vai diễn song khi vào vai, cả hai vẫn gặp tình huống bất ngờ.

Chuyện là khi cô gái trong phim gặp người yêu sau hơn 9 tháng xa cách trong khói lửa chiến tranh, họ mừng quá ôm chầm lấy nhau... Nghe đạo diễn "đặc tả" trước như vậy, Kiều Thanh nét mặt tươi hơn hớn chạy ra ôm chầm lấy bạn diễn. Bỗng cô khựng lại, đạo diễn hét lên: "sao nhăn mặt thế!", còn cô thì phụng phịu: "trời đau quá!" Sau đó mọi người mới chợt hiểu ra khi nhìn thấy những trái lựu đạn chằng chịt xung quanh Hoàng Hải. Và cảnh mùi mẫn này đạo diễn buộc phải cho quay lại sau khi những trái lựu đạn được bỏ bớt.


Theo VTV

Việt Báo
contentlength: 4940
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: Cả showbiz hợp lại cũng không ngăn cản được Sơn Tùng M-TP!
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT