Kiều Thanh không thích "người ấy" cùng nghề!

16:35 02/11/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Kieu Thanh khong thich nguoi ay cung nghe
Kiều Thanh được đánh giá là khá thành công với các vai cá tính, sắc sảo trên màn ảnh.

(Tòa Soạn) -“Thanh nghĩ hai người có cảm tình, đến được với nhau điều quan trọng là sự đồng điệu về tâm hồn, ý thức. Thanh không thích yêu người cùng nghề, một người làm nghệ thuật là đủ rồi”, diễn viên Kiều Thanh tâm sự.

Mối tình đầu của Thanh kéo dài 7 năm. Chàng là cậu bạn thân, chơi với nhau từ ngày nhỏ lại học cùng nhau suốt thời học sinh, sinh viên. Kiều Thanh nói rằng hai người rất thân nhau, hiểu nhau và cảm thấy không thể thiếu người kia trong cuộc sống. Thế nhưng, điều gì đã đến thì phải đến, mới năm ngoái thôi, Thanh và bạn trai đã chia tay nhau, hai người quyết định coi nhau là bạn. Và cả hai cũng thú nhận, họ chỉ hợp là bạn thân của nhau hơn là... người yêu.

Từ khi chia tay với mối tình đầu lãng mạn, Kiều Thanh vẫn chưa tìm được người ưng ý. Vốn là cô gái có cá tính mạnh mẽ, cô không còn hợp với tình yêu màu hồng, trẻ con nữa. Cô mong muốn người ấy phải hơn mình cái đầu, quan niệm đàn ông phải có sự nghiệp và đem đến cho cô một gia đình yên ổn. Cô cũng không muốn người ấy cùng nghề vì theo cô, gia đình có một người theo nghệ thuật là đủ rồi.

Khi được hỏi: “Chị ghét và thích điều gì ở người đàn ông nhất?”.Kiều Thanh không ngần ngại trả lời: “Ghét nhất tính cáu bẳn, thích nhất sự bao dung”. Cô giải thích khi người đàn ông cáu bẳn thì trông họ xấu tính và vô duyên lắm. Đàn ông phải rộng lượng, bao dung không tán tỉnh lăng nhăng.

Nói về bản thân mình, cô không dấu diếm mình có khuôn mặt lạnh, nhất là đóng những vai ghê gớm nên ít ai “dám lừa”, mặc dù cô thú nhận mình rất dễ tin người.

Lại hỏi về thói quen mà Kiều Thanh thích nhất, cô không ngần ngại bảo rằng, Thanh rất thích đi dọc phố Bà Triệu để ngắm các hàng hoa.

Hàn Nguyệt

Việt Báo
contentlength: 3767
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: Cả showbiz hợp lại cũng không ngăn cản được Sơn Tùng M-TP!
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Giáng cấp trung tá CSGT đứng nhìn thanh niên dùng kéo đâm chết bạn gái

Trung tá Nguyễn Chí Kiều, công tác ở Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Bình đã bị giáng cấp xuống đại úy do thiếu trách nhiệm trong tình thế cấp bách liên quan đến vụ việc vị CSGT này đứng nhìn nam thanh niên đâm chết bạn gái gây xôn xao dư luận.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT