Kiểm tra phim vì sợ ảnh hưởng đến thủ tướng

17:03 10/06/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thủ tướng Thaksin.

Một vị tướng bên an ninh của Thái Lan đã đến phim trường "Oakark - Ông lớn" để kiểm tra. Số là con trai thủ tướng có biệt danh "Oak”. Nhân vật Raksin trong phim có dáng dấp giống thủ tướng, các nhân vật khác hao hao những thành viên trong nội các của ông.

Jaroon Watthanasin, giám đốc sản xuất phim nói: “Cảnh sát lo ngại bộ phim hài này có thể sẽ khiến Thủ tướng Thaksin mất uy tín. Bởi vậy, tôi đã trả lời tất cả những câu hỏi họ đưa ra và họ hoàn toàn hài lòng”.

Thủ tướng Thaksin cho biết, ông không hề yêu cầu cảnh sát can thiệp. Ông nói: “Tôi có trách nhiệm phục vụ mọi công dân. Nếu họ làm những điều nực cười về tôi thì đó cũng là điều nực cười cho đất nước.”

Ông Jaroon cho biết ông đã bàn bạc với các đồng nghiệp của mình về việc thay đổi một số tình tiết trong kịch bản để đảm bảo không ảnh hưởng đến gia thế của thủ tướng, một trong những nhân vật giàu có nhất Đông Nam Á.

Xuân Viên (theo Reuters)

Việt Báo
contentlength: 2102
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tục kéo vợ nhằm hóa giải việc thách cưới cao
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..