Kidman sẽ đính hôn với Keith Urban

16:51 18/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Kidman se dinh hon voi Keith Urban
Nicole Kidman và Keith Urban
Theo người phát ngôn của Keith Urban - một ngôi sao ca nhạc đồng quê - thì ca sĩ này sẽ đính hôn và cưới Nicole Kidman, vợ cũ của nam diễn viên Tom Cruise.

Nicole Kidman và Keith Urban (hiện cả hai đã 38 tuổi) gặp nhau lần đầu vào tháng 1/2005 ở buổi tiệc được chính phủ Úc tổ chức ở Los Angeles nhằm tôn vinh sự đóng góp của 2 người trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật. Freundlich - người phát ngôn của Keith Urban vẫn không tiết lộ chi tiết về buổi đính hôn cũng như kế hoạch đám cưới.

Tạp chí People cũng cho biết Kidman đã từng tiết lộ về việc đính hôn của mình trong một buổi phỏng vấn trước đó. Và tại một buổi tiệc cuối tuần tổ chức ở New York gần đây, cô đã xuất hiện bên cạnh Urban. Ngoài ra, một "bằng chứng" nữa mà tạp chí People đưa ra để càng khẳng định thêm việc đính hôn của đôi "trai tài gái sắc" này là thật, đó là vào tháng 11 năm ngoái, Kidman đã đeo nhẫn cưới và tay trong tay đi dạo với Urban ở Boston.

Kidman sinh ra ở Hawaii nhưng lớn lên ở Úc, từng nhận được giải Oscar năm 2003 cho diễn viên nữ chính xuất sắc nhất trong bộ phim "The Hours". Urban là ca sĩ và một tay ghi-ta cự phách. Anh sinh ra ở New Zealand nhưng sinh sống và trưởng thành ở Úc. Urban đã từng chiến thắng tại giải Grammy 2005 cho người trình diễn ca khúc đồng quê hay nhất với ca khúc "You"ll Think of Me".

Ở cuộc hôn nhân trước với Tom Cruise - từng được đánh giá là một đôi rất đẹp ở Hollywood thời bấy giờ - Kidman và Cruise đã có với nhau 2 đứa con sau khi chung sống 10 năm. Cả 2 chính thức đưa nhau ra tòa ly dị vào năm 2001.

Đ.H
(Xinhua.net)

Việt Báo
contentlength: 3218
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đã tìm ra cô dâu 'quẩy' sung nhất quả đất đây rồi!
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Những giọng ca được xem là “bà hoàng” đích thực của dòng nhạc vàng trữ tình

Dòng nhạc vàng hay còn gọi là dòng nhạc Bolero đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều người. Sức mạnh của Borelo vẫn âm ỉ cùng năm tháng và ghi tên nhiều giọng ca “huyền thoại” trong lòng khán giả. Dưới đây là 4 giọng ca nữ “huyền thoại”, được xem là những "cây đại thụ lớn" của dòng nhạc Bolero ở Việt Nam.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..