Kid Rock: “Tôi sẽ yêu Pamela suốt đời!”

11:45 21/07/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Kid Rock Toi se yeu Pamela suot doi
Pamela và Kid Rock

Giờ đây, sau khi Pamela bày tỏ niềm hạnh phúc sắp được lên xe hoa lần thứ hai trên trang web riêng của cô thì Kid Rock, chồng sắp cưới của Pam cũng trải lòng mình với báo chí…

Kid Rock và Pam đã hẹn hò với nhau từ năm 2001. Nhiều người cho rằng đó là một tình yêu vô cùng bốc lửa, bởi nàng là nữ diễn viên sexy, còn chàng là rocker “hoang dại”. Vậy nhưng, tháng 6/2003, sau hơn một năm đính hôn thì cuối cùng Kid Rock và Pam lại tuyên bố chia tay nhau mà không nói lý do là gì.

Kể từ sau khi chia tay Kid Rock, Pam cũng đã có quan hệ với một vài anh chàng khác như nam diễn viên Stephen Dorff và người dẫn chương trình truyền hình của Anh, Steve Jones. Tuy nhiên, tất cả những mối tình đó đều kết thúc chóng vánh và Pam thì vẫn cảm thấy chưa một ai phù hợp với mình.

Cho đến đầu tháng này, Kid Rock và Pam tình cờ gặp lại nhau và Pam đã rủ Kid Rock đi chơi cùng trên du thuyền của cô. Hai người đã có rất nhiều thời gian ở bên nhau trong khung cảnh lãng mạn của vùng biển phía Nam nước Pháp, và quãng thời gian đó là những thời khắc vui vẻ, hạnh phúc nhất của hai người. Kid Rock và Pam đều cảm thấy họ đã thật sai lầm khi chia tay nhau.

Kid Rock đã tâm sự với tạp chí People rằng: “Dù chia tay nhưng chúng tôi vẫn chưa bao giờ xa nhau. Và giờ đây, khi trở lại với nhau thì mọi chuyện thật là tuyệt vời. Những đứa con của Pam cũng vô cùng dễ thương và tôi thích được chơi đùa với chúng. Tôi sẽ yêu Pamela đến chết!”.

Pam và Kid Rock đã ấn định ngày cưới vào 29/7 này. Họ sẽ tổ chức đám cưới trên du thuyền và trở lại vùng biển phía Nam nước Pháp, nơi đã “có công” trong việc hàn gắn mối quan hệ của cặp đôi rất lãng mạn này.

Vĩnh Ngọc

Theo Breakingnews

Việt Báo
contentlength: 3826
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT