Khuynh hướng thích mua đĩa xịn đang quay lại

14:50 17/02/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Khuynh huong thich mua dia xin dang quay lai 

Album "Hát ru mùa xuân"

Trong lúc tình hình băng đĩa lậu đang tràn lan, các nhà sản xuất băng đĩa tê liệt, con số ra chỉ bình quân từ 3000-5000 bản/chương trình, thì gần đây vẫn có những album chính phẩm bán ra với con số 10.000 bản.

Album Mỹ Tâm vol.3 "Yesterday & Now", doanh số vẫn vượt qua ngưỡng 12.000 bản. Chương trình tổng hợp "Hát với dòng sông" của Bến Thành Audio & Video, góp mặt cùng Mỹ Tâm có các giọng ca đang lên như Đàm Vĩnh Hưng, Nguyễn Phi Hùng, Đoan Trang... đã đạt con số 20.000 bản đầy tự tin. Album đầu tiên của giọng ca điển hình của công nghệ lăng-xê Ưng Hoàng Phúc được thực hiện thiếu cẩn thận nhưng đáp ứng được sự tò mò lúc bấy giờ nên chẳng cần tốn lời quảng cáo nào đã lập tức vượt qua ngưỡng 20.000 bản sau một tháng phát hành.

Đến giờ phút này một tên tuổi mới với giọng ca lãng mạn âm thầm trở thành cơn sốt băng đĩa là ca sĩ Quang Dũng. Tất cả album của Quang Dũng đều vượt qua con số 10.000 bản, riêng album "Biển nghìn thu ở lại" đạt con số 20.000. Với hiện tượng Quang Dũng, quả thật khó giải thích hai chữ thị hiếu, ngoại trừ việc cho rằng khán giả đã trở lại với dòng nhạc nhẹ giàu chất nhân văn.

Qua những sự kiện âm nhạc và phát hành băng đĩa gần đây, có thể nhận thấy đã xuất hiện một lớp khán giả chỉ thích sưu tầm và mua đĩa thật. Họ biết thưởng thức âm nhạc trong cảm giác trọn vẹn của âm thanhvà thích thú thững bìa đĩa cầu kỳ. Khi đã có lớp công chúng quen và thích hàng "hiệu", âm nhạc rất cần những sự kiện lạ, biến sự tò mò thành hành động trả tiền mua lời giải đáp .

Thiên Kim

VietBao.vn
contentlength: 2525
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hải Phòng: Pho tượng 700 tuổi có thể tự đứng lên ngồi xuống
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..