Không làm hỏng cái "chất" của Tuấn Ngọc

08:52 10/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Khong lam hong cai "chat" cua Tuan Ngoc 

Ca sĩ Tuấn Ngọc

Sau nhiều lần "hứa hẹn", ngày 18 và 19/8 tới đây, ca sĩ hải ngoại Tuấn Ngọc sẽ chính thức giới thiệu liveshow concert mang tên Riêng một góc trời
của mình đến khán giả quê nhà (tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM).

Cùng xuất hiện với anh trong chương trình là các ca sĩ khách mời: Hồng Nhung, Quang Dũng, nhóm 5 Dòng Kẻ. Những ai trung thành với giọng hát Tuấn Ngọc bao năm qua đang kỳ vọng rất nhiều vào "bàn tay" đạo diễn chương trình Phạm Hoàng Nam. Anh đã dành cho báo chí cuộc phỏng vấn.

* Thưa đạo diễn, đây là một liveshow chính thức của ca sĩ Tuấn Ngọc thực hiện trong nước đang được rất nhiều người kỳ vọng và quan tâm. Là một đạo diễn, anh phải làm thế nào để người xem không bị thất vọng khi đến với chương trình?

- Tôi nghĩ rằng chắc chắn khán giả sẽ rất hào hứng khi đến với 2 đêm nhạc Tuấn Ngọc bởi đây là liveshow chính thức đầu tiên của anh ấy tại VN. Hiện tại đang có rất nhiều người muốn đến nghe Tuấn Ngọc hát nên sẽ không dễ bị thất vọng. Tôi nghĩ rằng sự hào hứng của khán giả cũng sẽ chẳng phụ thuộc vào đạo diễn chương trình của tôi đâu.

* Lâu nay khán giả trong nước vẫn biết khá rõ về phong cách của anh trong một số chương trình ca nhạc do anh dàn dựng. Liveshow Tuấn Ngọc lần này có gì khác biệt hơn so với các show diễn khác, thưa anh?

- Là vì khán giả cũng như nhà tổ chức trong nước đã biết khá rõ về phong cách của Phạm Hoàng Nam nên mới mời tôi tham gia làm đạo diễn cho liveshow này cho họ đấy chứ. Nếu đã gọi là phong cách rồi thì khó lòng mà thay đổi, cho nên mình vẫn phải là mình thôi.

* Một số người cho rằng làm liveshow Tuấn Ngọc vừa dễ lại vừa khó bởi đạo diễn cần phải nghĩ ra "chiêu" để khán giả không phải "buồn buồn" bởi xuyên suốt chương trình chỉ có một thể loại nhạc được thể hiện. Anh thấy thế nào?

- Nếu ai cảm thấy nghe Tuấn Ngọc hát mà "buồn buồn" thì xin hãy chọn để nghe một thể loại nhạc khác. Những ai bỏ ngần ấy tiền ra mua vé thì chắc chắn họ đã có sự lựa chọn rất kỹ và biết được giá trị của điều họ muốn. Khó khăn của tôi khi nhận làm đạo diễn chương trình là cố gắng đừng làm "hỏng" mất cái tinh thần, cái "chất" Tuấn Ngọc vốn có. Vì là lần đầu tiên nên chắc chắn không cần làm gì để "làm mới" Tuấn Ngọc. Cứ để anh tự hát bằng cảm xúc thật của mình. Chúng tôi chỉ cố gắng làm cho cảm xúc của ca sĩ và điều kiện không gian biểu diễn được hoàn hảo nhất.

* Như vậy những đặc điểm nổi bật trong liveshow Tuấn Ngọc mà anh muốn nhấn mạnh lần này là gì? Tuấn Ngọc sẽ thể hiện bao nhiêu ca khúc, thưa anh?

- Điều tôi muốn nhấn mạnh ở đây: Tuấn Ngọc là Tuấn Ngọc. Mọi người hãy cứ đến nghe và cảm nhận. Còn về ca khúc, sẽ có những ca khúc cũ và mới. Tuy nhiên,  danh sách bài hát đến lúc này còn chờ Sở VH-TT TP.HCM duyệt mới có thể công bố.

* Xin cảm ơn anh!

Theo Thanh niên

VietBao.vn
contentlength: 4283
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Truyền thống đánh nhau hộc máu xí xóa hận thù năm cũ
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..