Khởi quay phim tài liệu "Nguyễn Ái Quốc ở Quảng Châu"

17:58 18/12/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bộ phim tái hiện quãng thời gian Bác Hồ hoạt động tại Quảng Châu, Trung Quốc, từ năm 1924 đến 1928. Đây là khoảng thời gian Bác gặp gỡ nhiều nhà yêu nước như Phan Bội Châu, tham gia hoạt động trong tổ chức Việt Nam Cách mạng Đồng chí Hội...

Vừa qua, trong nhiều kịch bản của các đơn vị làm phim gửi lên Hội đồng thẩm định quốc gia, kịch bản bộ phim tài liệu "Nguyễn Ái Quốc ở Quảng Châu" của Trung tâm hợp tác Báo chí Truyền thông Quốc tế đã được đánh giá cao về chất lượng và được Hội đồng nhất trí chọn để thực hiện.

Bộ phim hiện đã chính thức khởi quay tại Trung Quốc và dự kiến công tác quay phim sẽ hoàn thành trong khoảng 1 tháng.

Theo lịch trình thực hiện bộ phim, các nhà làm phim sẽ đến các địa danh lịch sử, nơi Bác từng sống và làm việc như Quảng Châu, Quảng Đông, Hồng Kông, Thẩm Quyến, Ma Cao, Hồ Nam, Thượng Hải..., và tiếp cận với những nhân chứng từng gặp gỡ và làm việc với Bác, để dựng lại một cách chân thực và sinh động về một giai đoạn trong sự nghiệp hoạt động cách mạng của Người.

Theo CINET

contentlength: 1890
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Hai thanh niên trổ tài đánh đu đầu xuân, một người lao thẳng xuống mương
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..