Khởi động phim Tết 2008

08:28 13/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Khoi dong phim Tet 2008
Hồ Ngọc Hà đang được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nhắm vào vai chính trong bộ phim "Nụ hôn"- . Ảnh: Quốc Huy

Có hai dự án của hãng Phước Sang và một của Thiên Ngân đã được hình thành và chờ ngày bấm máy. Trái ngược với năm nay, phim Tết năm sau không có những đề tài xã hội nóng bỏng mà hướng về chuyện tình yêu.

Phước Sang tiếp tục gắn bó với 2 đạo diễn đã mang lại doanh thu "bom tấn" trong dịp Tết 2007: Lê Bảo Trung và Lưu Huỳnh. Đạo diễn thành công với Đẻ mướn, Võ lâm truyền kỳ sẽ tiếp tục thể loại hài, hành động trong Bộ lạc siêu nhí. Anh nói về tác phẩm mới: "Phim cho người lớn, trẻ con, dành cho cả gia đình đi xem trong dịp Tết, hứa hẹn độ hoành tráng gấp nhiều lần so với các tác phẩm đã qua". Kịch bản mới hình thành, anh tiết lộ đang vẽ trong đầu những cảnh có sự tham gia của đàn voi 300-400 con.

Lưu Huỳnh, đạo diễn gây tiếng vang với giới điện ảnh trong nước và quốc tế với phim Áo lụa Hà Đông, thì đang lên kế hoạch cho tác phẩm Yêu. Người trực tiếp thực hiện chưa lên tiếng, nhưng ông bầu Phước Sang chắn chắn về tác phẩm này: "Đây là phim mà tôi vận dụng toàn bộ nhân lực, trí lực của mình, có thể nói "bom tấn" về đầu tư so với những sản phẩm chiếu Tết từ trước đến nay".

Trong khi đó, hãng Thiên Ngân đã bắt tay cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trong kịch bản phim có tên Nụ hôn. Phim theo thể loại tình cảm, lãng mạn xen lẫn những yếu tố hài, hành động, nhắm gương mặt ca sĩ đang "hot", Hồ Ngọc Hà, vào vai chính. Đạo diễn cho biết, phim này có rất nhiều cảnh được thực hiện trong phim trường, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo độ hoành tráng. Nụ hôn dự định bấm máy vào tháng 6, hoàn thành vào tháng 12.

Tuy chưa tiết lộ cụ thể, nhưng hãng Senafilm - một thành viên mới của thị trường phim tư nhân TP HCM, cũng cho biết có thể tham gia với một bộ phim hành động, kinh dị, phối hợp thực hiện cùng một hãng của Mỹ. "Hiện nay kịch bản đang trong quá trình hoàn thành", bà Bích Thủy, Giám đốc hãng, nói.

Song song với những phim Tết 2008 đang được lên kế hoạch thực hiện, có nhiều dự án khác đang bấm máy hoặc đã hoàn thành. Những tác phẩm này sẽ tạo cho thị trường phim Việt Nam có thêm điểm mới - phim chiếu hè. Những tác phẩm dự định phục vụ là Duyên trần thoát tục, Dòng máu anh hùng, Mười (phối hợp cùng Hàn Quốc).

Serie phim kinh dị Ngôi nhà bí ẩn của hãng Chánh Phương với sự tham gia của nhà thơ Bùi Chí Vinh, Mạc Can, Ngô Thanh Vân... cũng đã hoàn thành, nhưng chưa xác định thời gian ra mắt.

N.H - (Theo VNE)

Việt Báo
contentlength: 5119
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..