Khởi động cuộc thi “Nữ hoàng trang sức VN” lần thứ II

13:05 21/05/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Khoi dong cuoc thi �SNu hoang trang suc VN� lan thu II(HNMĐT) Sáng nay 21/5, Ban Tổ chức cuộc thi trên đã cho biết, đây là cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ và bàn tay tài hoa của các nghệ nhân kim hoàn VN. Cuộc thi “Nữ hoàng trang sức VN” lần thứ II do Tạp chí thời trang mỹ nghệ và kim hoàn được Bộ Văn hoá Thông tin cho phép tổ chức trên phạm vi toàn quốc.

Nữ công dân VN có độ tuổi từ 18 – 27 (kể cả những người đang sinh sống và công tác ở nước ngoài mang quốc tịch VN); không vi phạm pháp luật, chưa lập gia đình và sinh con, có trình độ từ phổ thông trung học và có chiều cao từ 1m60 trở lên có thể đăng ký tham gia dự thi. Người đoạt vương miện Nữ hoàng trang sức VN lần thứ II sẽ được nhận giải thưởng 40 triệu đồng; Á hoàng 1 là 20 triệu đồng; Á hoàng 2 là 15 triệu đồng và các quà tặng của nhà tài trợ…

Bên cạnh cuộc thi “Nữ hoàng trang sức VN” lần này còn có cuộc thi các sản phẩm nữ trang dành cho các nghệ nhân và thợ kim hoàn trên toàn quốc. Sản phẩm dự thi là các loại trang sức được chế tác trong nước dành cho nữ giới (sản phẩm đủ bộ: vòng cổ, vòng tay, hoa tay, hoa tai, nhẫn). Giải nhất “Bàn tay vàng” trị giá 15 triệu đồng, giải nhì “bàn tay bạc” 7 triệu đồng và giải ba “bàn tay đồng” 5 triệu đồng cùng các giải khuyến khích khác.

Ban Tổ chức sẽ nhận hồ sơ dự thi từ ngày 21/5 và tổ chức đêm chung kết vào cuối tháng 10/2005 tại Hà Nội.

Tin, ảnh: Lan Hương

VietBao.vn
contentlength: 2239
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Kỳ lạ phong tục ném chồng xuống tuyết ở Nhật Bản
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..