Khởi động chương trình Ước mơ Việt Nam

14:58 07/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Khoi dong chuong trinh Uoc mo Viet Nam
Trang web ước mơ Việt Nam

Chương trình Ước mơ Việt Nam do Trung tâm truyền hình Việt Nam tại TP.HCM thực hiện sẽ phát sóng vào lúc 22g5’ mỗi tối thứ 5 hàng tuần (bắt đầu từ tối 5-10-2006).

Ước mơ Việt Nam sẽ là kênh khơi gợi các ước mơ trong mỗi người VN, là chương trình tìm kiếm, giới thiệu, những ước mơ tốt đẹp trong lĩnh vực đời sống xã hội và khuyến khích mỗi người hãy ước mơ và cùng chia sẻ ước mơ.

Phát biểu về chương trình sắp tới, ông Lâm Văn Tư - giám đốc trung tâm truyền hình Việt Nam tại TP.HCM nhận định rằng chương trình sẽ tạo điều kiện cho các bạn trẻ gặp nhau ở những ước mơ, hướng đến một tương lai, một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Ước mơ Việt Nam là bước phát triển tiếp theo sự thành công của chuyên mục Ước mơ xanh trên sóng VTV1 từ năm 2002 đến nay được 140 số.

Xây dựng chương trình Ước mơ Việt Nam có sự chung sức hợp tác của Trung tâm truyền hình VN với ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông (OCB), công ty cổ phần Phát hành sách TP.HCM và công ty cổ phần Sách niên giám Việt Nam (Vietbooks).

Do vậy, Ước mơ Việt Nam còn được triển khai bằng nhiều hình thức sâu rộng hơn, như hàng năm sẽ tổ chức lễ hội “Ước mơ Việt Nam” vào dịp tết dương lịch; thực hiện website www.uocmo.com.vn ; thực hiện bộ sách “Ước mơ Việt Nam” giới thiệu những câu chuyện về ước mơ, sự nỗ lực, cách thức, con đường thực hiện ước mơ của người Việt Nam và thế giới. Ngoài ra, chương trình sẽ thành lập một câu lạc bộ “Chắp cánh ước mơ” nhằm tạo sân chơi cho những ước mơ Việt Nam có cơ hội tiến xa hơn trong một thế giới truyền thông rộng khắp như hiện nay.

LAM ĐIỀN

Theo:TuoiTre
contentlength: 2906
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Kỳ lạ phong tục ném chồng xuống tuyết ở Nhật Bản
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..