Khởi động chương trình Sách về với công nhân

22:24 16/12/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Khoi dong chuong trinh Sach ve voi cong nhan
Công nhân công ty Wine Food đọc sách bên tủ sách Công đoàn - Ảnh: L.Điền

8.000 đầu sách do Báo Người Lao Động vận động được từ các nhà tài trợ vừa trao cho các tủ sách Công đoàn của tám công ty thuộc khu chế xuất Tân Thuận chiều 16-12, mở đầu cho chương trình “Sách về với công nhân” (kéo dài đến 26-3-2007).

Xuất phát từ khảo sát nắm bắt nhu cầu đọc trong công nhân địa bàn TP.HCM, nhận thấy tình trạng thiếu sách đọc trong số đông công nhân đang là vấn đề cần chia sẻ, Báo Người Lao Động đã kêu gọi các nhà tài trợ: NXB Trẻ, Công ty Văn hóa Phương Nam và doanh nghiệp sách Thành Nghĩa đóng góp sách để thực hiện tủ sách tại văn phòng Công đoàn của các công ty.

Đến nay, chương trình đã vận động được hơn 100.000 đầu sách, trị giá hơn 3 tỉ đồng, và sẽ tiếp tục thực hiện bằng cách: định kỳ chuyển sách đến các công ty vào mỗi ngày thứ bảy của tuần thứ hai hàng tháng.

Đợt sách đầu tiên trao cho các công ty: Organ Needle, Tosok, FAPV, Towa, Csientex, Toyo Precison, Daiwa Plastic, công ty Rượu thực phẩm (Wine Food). Lãnh đạo và công nhân các công ty rất phấn khởi khi tiếp nhận sách từ chương trình này.

LAM ĐIỀN

Việt Báo
contentlength: 2405
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

2 bò đực nặng nửa tấn cùng lăn ra chết sau cú húc khốc liệt
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..