Khởi động bộ phim: “Võ lâm truyền kỳ _ Thập đại mỹ nhân”

08:41 28/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Khoi dong bo phim: �SVo lam truyen ky _ Thap dai my nhan� 

Đạo diễn Quang Dũng

Trò chơi trực tuyến Võ lâm truyền kỳ là một sự kiện được xã hội quan tâm dưới nhiều góc độ và những nhận xét khác nhau. Hãng phim Thiên Ngân đã quyết định dựa trên đề tài này để giới thiệu đến khán giả một “Võ lâm truyền kỳ” dưới hình thức một bộ phim hài, hành động võ hiệp hiện đại. 5-4-2006, Cty VinaGame và hãng phim Thiên Ngân công bố dự án hợp tác sản xuất bộ phim nhựa này.

 

Mới đây 2 công ty đã công bố tên chính thức của bộ phim là “Võ lâm truyền kỳ - Thập đại mỹ nhân”. Chuyện phim xoay quanh 3 nhân vật chính “tieuvuong -anhhung”, là một trang nam nhi hảo hán trong thế giới ảo chịu sự điều kiện của ca sĩ Lam  Tiêu là một game thủ trong thế giới thực và cũng là người điều khiển “tieuvuong - anhhung” trong game và nữ nhà báo Vân Thanh - người yêu của ca sĩ Lâm Tiêu. Với những tình tiết gay cấn mang sắc thái hành động đan xen giữa ảo và thực, bộ phim  không chỉ nói về  tình yêu cao đẹp và lối sống trượng nghĩa của nhân vật ảo “tieuvuong - anhhung” như một trang hảo hán dũng cảm chịu sự  điều khiển của ca sĩ Lam Tiêu nhưng luôn khát khao tự do, được sống là chính mình. Điều đó giúp  anh bước ra khỏi thế giới ảo đến với thế giới thực để  giải thoát cho bản thân cũng như cứu người yêu. Trong khi đó, ca sĩ Lam Tiêu lại bộc lộ sự yếu đuối không dám sống hết mình cho tình yêu và cuộc sống... Thông điệp của bộ phim đối với game thủ và khán giả là: Dù bạn ở đâu, làm gì hay ở thế giới nào thì hãy là chính mình, tự tin và đối mặt với sự thật dù sự thật khó khăn như thế nào. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, người được hãng phim Thiên Ngân tin tưởng giao công việc đạo diễn cũng là 1 game thủ kỳ cựu của trò chơi Võ lâm truyền kỳ cho biết, anh đầu tư rất nhiều công sức cho kịch bản này. Dự kiến bộ phim sẽ bấm máy vào tháng 7 tới  để kịp công chiếu vào tết Nguyên đán 2007. Hãng phim Thiên Ngân đã cùng đạo diễn và VinaGame tuyển chọn 10 diễn viên nữ vào vai “Thập đại mỹ nhân” qua website www.volam.com.vn. Qua trang web này bắt đầu từ 1-6-2006 các bạn nữ (đặc biệt là game thủ nữ) có thể tự  ứng cử vào vai diễn bằng cách gửi thông tin cá nhân lên mạng. Đồng thời các khán giả  cũng có thể  bình chọn 10 nữ ứng viên xuất sắc... Nếu muốn biết chi tiết thông tin   có thể vào trang web trên.

 

Thanh Hương

VietBao.vn
contentlength: 3520
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Những giọng ca được xem là “bà hoàng” đích thực của dòng nhạc vàng trữ tình

Dòng nhạc vàng hay còn gọi là dòng nhạc Bolero đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều người. Sức mạnh của Borelo vẫn âm ỉ cùng năm tháng và ghi tên nhiều giọng ca “huyền thoại” trong lòng khán giả. Dưới đây là 4 giọng ca nữ “huyền thoại”, được xem là những "cây đại thụ lớn" của dòng nhạc Bolero ở Việt Nam.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..