Khi các “sao” chạy sô

08:59 22/01/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trước tết và sau tết là  cơ hội tốt nhất trong năm để các nhà tổ chức biểu diễn thực hiện các chương trình nghệ thuật vì thời gian này  nhiều người đã được nghỉ tết, học sinh, sinh viên cũng được nghỉ học. Đặc biệt là sau những ngày bận rộn mua sắm rồi nấu nướng và ăn quá nhiều, uống ừng ực nên không ít người muốn thư giãn  bằng việc đi xem nghệ thuật. Các chương trình như: Ca nhạc, hài kịch, sân khấu… diễn ra ở nhiều địa chỉ văn hóa ở Hà Nội hay TP HCM. Đây chính là mùa làm ăn của ca sĩ, diễn viên.

 

Có ca sĩ vừa hát xong ở điểm này đã vội vã lên xe phóng như điên đến ngay điểm khác để biểu diễn vì hợp đồng đã ký với nhà tổ chức. Đến nơi chưa kịp thở đã phải vội vã ra sân khấu. Hát xong lại chạy như kẻ điên trên phố để kịp sô thứ 3. Với ca sỹ, chất giọng tốt chưa hẳn  đã thể hiện hay một ca khúc nào đó. Điều quan trọng làm nên thành công là ca sỹ phải tóm được cái thần của ca khúc và “nhập đồng”. Muốn “nhập đồng” đòi hỏi phải có thời gian. Khi tâm hồn ca sỹ đồng điệu với ca khúc thì mới  xảy ra cộng hưởng nghệ thuật. Lúc đó khán giả sẽ được ăn món ăn xịn. Hát vội vã thì chỉ là con vẹt không hơn không kém. ấy thế mà nhiều ca sĩ nghĩ rằng chạy nhiều sô là nổi tiếng. Họ quên mất rằng chạy nhiều sô là hạ thấp nhân cách nghệ sỹ vì cho khán giả thưởng thức những món ăn kém chất lượng. Rất tiếc không nhiều ca sỹ nghĩ được như vậy.

 

HNM

VietBao.vn
contentlength: 2116
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Hai thanh niên trổ tài đánh đu đầu xuân, một người lao thẳng xuống mương
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..