Khánh Hòa và CIAT đã vào cuộc

08:06 28/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Khanh Hoa va CIAT da vao cuoc 

Khu sân khấu nhạc nước Vinpearl

Sau khi nhận được thư phúc đáp của BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa, Cty CIAT đã xúc tiến chuẩn bị các phần việc đáp ứng yêu cầu tổ chức cuộc thi này.

 

Hiện tại, theo thông tin từ CIAT,  có hai phương án đáp ứng yêu cầu về sân khấu: Thứ nhất, cải tạo, nâng cấp sân khấu Vinpearl từ 5.000 chỗ lên mức 7.500 chỗ - phòng kín, có mái che và máy lạnh đủ tiêu chuẩn và đầy đủ điều kiện âm thanh, ánh sáng theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm bảo đảm yêu cầu truyền hình trực tiếp. Nếu theo phương án này, BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ có thể cử chuyên gia sang hỗ trợ Việt Nam trong việc nâng cấp sân khấu. Thứ hai, đỡ tốn kém hơn, là xây mới một sân khấu tiêu chuẩn tại Khánh Hòa.

 

Về bảo đảm nhu cầu lưu trú, hiện riêng khu Vinpearl đã có 500 phòng khách sạn đạt tiêu chuẩn VIP - vượt xa yêu cầu của BTC cuộc thi (đòi hỏi 350 phòng VIP). Về phòng ở cho thí sinh, BGK, BTC, khách mời… BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ yêu cầu 4.400 phòng, nhưng hiện tại, lượng phòng KS tiêu chuẩn từ 2 sao trở lên ở Nha Trang đã ở mức 10.000 phòng. Những yêu cầu, tiêu chuẩn về phương tiện di chuyển, khả năng vận chuyển, chất lượng sân bay… cũng có thể được đáp ứng đầy đủ tại Khánh Hòa.

 

Trong buổi làm việc cuối tuần qua tại Hà Nội của đại diện Cty CIAT và Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch), Phó cục trưởng - NSƯT Nguyễn Văn Khánh đánh giá cao khả năng của Khánh Hòa, CIAT và cho rằng những điều kiện còn lại của BTC cuộc thi (về sự ủng hộ của Chính phủ Việt Nam và các bộ, ngành liên quan) có thể được đáp ứng nếu CIAT và Khánh Hòa đệ trình một đề án khả thi.

 

Đức Huy

VietBao.vn
contentlength: 2700
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sơn La: Đi bắt vợ kéo tụt cả váy cô gái
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..