Khai mạc triển lãm sách và tuần phim chào mừng 50 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ

08:30 06/05/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sáng 5-5, tại rạp chiếu phim “Điện Biên Phủ” - thành phố Điện Biên Phủ, Cục Xuất bản và Sở VHTT tỉnh Điện Biên đã khai mạc triển lãm sách chào mừng 50 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ. Thứ trưởng Bộ VHTT Đỗ Quý Doãn và Phó chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên - ông Phạm Hoàng Be cắt băng khai mạc trước sự chứng kiến của đông đảo nhân dân Điện Biên.

Triển lãm trưng bày 1200 đầu sách của 13 đơn vị xuất bản và phát hành sách của Hà Nội, Nghệ An, Phú Thọ, Sơn La, Điện Biên, Đắc Lắc, Hòa Bình... Sách thuộc nhiều thể loại như ký, truyện ngắn, tiểu thuyết, chuyên khảo... của tác giả trong và ngoài nước về chiến thắng Điện Biên Phủ 1954 và quá trình xây dựng Điện Biên ngày nay.

* Khai mac trien lam sach va tuan phim chao mung 50 nam Chien thang lich su Dien Bien Phu 

Một cảnh trong phim

"Người hàng binh"

Tối qua, tại rạp “Điện Biên Phủ” - đối diện đồi A1 tại thành phố Điện Biên Phủ, Cục Điện ảnh và Sở VHTT Điện Biên đã khai mạc Tuần phim chào mừng 50 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ. Tác phẩm được chọn chiếu phục vụ nhân dân Điện Biên trong dịp này gồm có phim truyện nhựa Ký ức Điện Biên (hiện đang chiếu tại Hà Nội) của Hãng phim truyện VN và bộ phim tài liệu Cột mốc vàng Điện Biên (Hãng phim thời sự tài liệu TƯ). Các nghệ sĩ, diễn viên tham gia làm phim đã giao lưu cùng khán giả Điện Biên. Từ hôm nay, 6-5, Cục Điện ảnh và Sở VHTT Điện Biên sẽ tổ chức 2 đội chiếu bóng liên tục phục vụ nhân dân Điện Biên tại các rạp trong thành phố và các xã xa trung tâm như Thanh Chăn, Noong Luống, Sam Mứn...HNM
VietBao.vn
contentlength: 2385
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Truyền thống đánh nhau hộc máu xí xóa hận thù năm cũ
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..