Khai mạc triển lãm “Mối tình Việt – Lào”

07:35 17/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Triển lãm “Mối tình Việt - Lào” do Trung tâm triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam phối hợp với trường đại học Mỹ thuật Quốc gia Lào tổ chức đã khai mạc chiều 16/7 tại triển lãm Vân Hồ.

Đây là một trong hai hoạt động lớn trong “Tuần văn hóa Lào tại Việt Nam” do Bộ Văn hóa Thông tin Việt Nam và Bộ Văn hóa Thông tin Lào tổ chức nhân dịp kỷ niệm 30 năm ký hiệp ước hữu nghị và 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Lào.

Triển lãm mang tới 170 bức ảnh giới thiệu về đất nước, con người và mối quan hệ Việt - Lào, hơn 20 tác phẩm nghệ thuật của các họa sĩ Lào, sách và các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, chạm bạc, khắc gỗ, thổ cẩm. Đặc biệt, vào 20h tối ngày 16/7 tại Triển lãm Vân Hồ (số 2 Hoa Lư) đã diễn ra một chương trình nghệ thuật đặc sắc của Đoàn nghệ thuật Quốc gia Lào.

Triển lãm sẽ mở cửa từ 8h30 đến 17h hàng ngày từ 16 đến 20/7. Ngoài triển lãm “Mối tình Việt Lào” và các chương trình biểu diễn nghệ thuật được tổ chức tại Trung tâm triển lãm Văn hóa nghệ thuật Việt Nam còn có Lễ kỷ niệm ở Nhà hát lớn và chương trình cầu truyền hình giữa Hà Nội và Viêng Chăn.

Bích Ngọc

Việt Báo
contentlength: 2489
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sơn La: Đi bắt vợ kéo tụt cả váy cô gái
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..