Khai mạc “Tuần lễ Niu Di_lân” tại Hà Nội

08:15 07/06/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tối 6-6 tại Hà Nội, ngài Mai-cơn Chin-tơn, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Niu Di-lân tại nước ta đã tổ chức chiêu đãi nhân kỷ niệm 30 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Niu Di-lân (19-6-1975 - 19-6-2005). Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm và đại diện các cơ quan hữu quan của Việt Nam đã đến dự.

 

Tại buổi kỷ niệm, Đại sứ Mai-cơn Chin-tơn và Phó thủ tướng Phạm Gia Khiêm bày tỏ tin tưởng mối quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa hai nước sẽ tiếp tục được phát triển vì sự phồn vinh của hai dân tộc, vì hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển trong khu vực và quốc tế.

 

* Nhân dịp này, Đại sứ Mai-cơn Chin-tơn đã khai mạc Tuần lễ Niu Di-lân tại Hà Nội. Tuần lễ Niu Di-lân được mở đầu bằng triển lãm giới thiệu thực phẩm và rượu cao cấp của Niu Di-lân từ ngày 6 đến 12-6 tại KS Hilton Hà Nội. Vào thứ bảy 11-6, tại KS Melia Hà Nội sẽ có triển lãm giáo dục Niu Di-lân với sự tham gia của 36 trường Đại học, Viện Kỹ thuật, Viện Công nghệ, trường Trung học... đến từ Niu Di-lân. Bên cạnh đó còn có Hội thảo giáo dục.

 

* Trước đó, Đại sứ Mai-cơn Chin-tơn đã có buổi họp báo thông báo về tiềm năng của đất nước Niu Di-lân và triển vọng của mối quan hệ Việt Nam - Niu Di-lân.

 

HNM

VietBao.vn
contentlength: 1857
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sơn La: Đi bắt vợ kéo tụt cả váy cô gái
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..