Khai mạc Liên hoan phim Australia

11:21 26/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Khai mac Lien hoan phim Australia 

Cảnh trong phim "Chiếc ghế xếp của Danny"

(HNMĐT)- Tối nay (27/1/2007) , Liên hoan phim Australia 2007 sẽ chính thức khai mạc tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia Hà Nội. Chương trình do Đại sứ quán Australia, Cục Điện Ảnh, Bộ VHTT Việt Nam phối hợp tổ chức nhân kỷ niệm Quốc khánh Australia 2007. Bộ phim Chiếc ghế xếp của Danny
được chọn trình chiếu trong đêm khai mạc. Liên hoan phim sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 4/2/2007.

Liên hoan phim  Liên hoan phim Australia 2007 sẽ giới thiệu 6 phim truyện và 5 phim ngắn tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh phía Bắc như: Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Sapa, Lào Cai, Hà Giang và Cao Bằng. 6 bộ phim truyện được chọn trình chiếu trong đợt này là: Ba đô la, Câu chuyện Nhật Bản, Chiếc ghế xếp của Danny, Những ông hoàng vùng Erskineville, Những trái đào, Ơn Chúa anh đã gặp Lizzie. Còn 5 bộ phim ngắn được chọn trình chiếu trong dịp này gồm: Cuồng vọng, Danya, Mimi, Quê hương xanh, Tiếng Mẹ đẻ.

Điểm nổi bật của chùm phim năm nay là tính hài hước, những mối quan hệ gia đình của người Australia và đem đến một cái nhìn sâu sắc về xã hội đa văn hóa của người Australia. Ngoài ra, các cảnh phim còn đưa khán giả đến những vùng thiên nhiên tuyệt đẹp của đất nước Australia, một lục địa rộng lớn. Liên hoan phim Australia năm nay thể hiện tính chuyên nghiệp và sự phát triển của ngành công nghiệp điện ảnh, đồng thời giới thiệu một số gương mặt diễn viên sáng giá nhất của Australia.

Với tinh thần trao đổi văn hóa không ngừng với Việt Nam, tất cả các phim sẽ được chiếu hai lần: một lần bằng tiếng Việt và một lần bằng tiếng Anh.

Tuyết Minh

VietBao.vn
contentlength: 2631
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Kỳ lạ phong tục ném chồng xuống tuyết ở Nhật Bản
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..