Kevin Costner nhảy múa tại Havana

10:08 12/04/2001
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Kevin Costner.
Diễn viên Kevin Costner.

Tuyệt đẹp

, Costner đã thốt lên như vậy khi anh được dựng dậy vào sáng thứ tư (11/4), sau một đêm tại câu lạc bộ Tropicana, nhảy múa cùng tốp vũ nữ bán khoả thân. Rõ ràng, Kevin Costner đang hưởng một cuộc sống phóng khoáng, sôi động tại Cuba.

Trong đêm đầu tiên đến Havana, Costner đã có cuộc gặp với Chủ tịch Fidel Castro. Hai người thảo luận rất nhiều về phim 13 ngày, kể về cuộc khủng hoảng tên lửa của Cuba năm 1962. Chỉ đến 2 giờ sáng, họ mới chấm dứt cuộc nói chuyện để đi ngủ.

Chủ tịch Fidel Castro tỏ ra rất hài lòng với chủ đề cũng như nội dung của bộ phim. Nó được xây dựng dựa trên cuốn sách The Kennedy Tapes - Inside the White House During the Cuban Missile Crisis (Thời Kennedy - Nội tình Nhà trắng trong cuộc khủng hoảng tên lửa của Cuba). Trong phim, Costner đóng vai Kenny O"Donnell, phụ tá đặc biệt của cố Tổng thống Mỹ John F. Kennedy. Costner cùng các nhà sản xuất phim dự kiến sẽ làm việc với Viện Nghệ thuật và Công nghiệp Điện ảnh Cuba để tiến hành trình chiếu bộ phim này trước đông đảo công chúng Cuba.

T.T.

Việt Báo
contentlength: 2229
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đến chùa dâng sao giải hạn là việc làm sai lầm
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..