Kevin Costner được ghi tên trên Đại lộ danh vọng ở Hollywood

11:34 12/08/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Kevin Costner duoc ghi ten tren Dai lo danh vong o Hollywood
Kevin Costner.

Rất nhiều ngôi sao đã được "đề cử" cho danh hiệu này, nhưng cuối cùng "những người có thẩm quyền" đã đi quyết định chọn Kevin Costner. Những nghệ sĩ được nhận vinh dự này gần đây nhất là Lionel Ritchie và The Osmonds.

Tin vui này đến với Kevin Costner đồng thời với việc sắp phát hành bộ phim mới do anh đạo diễn, Open Range. Việc Kevin được ghi tên trên Đại lộ danh vọng có thể giúp cho Open Range bội thu khi phát hành.

Kevin Costner sinh ngày 18/1/1955 tại Lynnwood, California. Những bộ phim đầu tiên giúp anh bước chân vào Hollywood là Bull DurhamField of Dreams nhưng cái tên Kevin Costner chỉ thực sự trở nên nổi tiếng sau chiến thắng giòn giã của Dances with Wolves (Khiêu vũ với bầy sói), bộ phim đã giành được 7 giải Oscar năm 1990 trong đó có giải Phim hay nhấtĐạo diễn xuất sắc nhất dành cho Kevin Costner. Người hâm mộ nhớ đến anh với những vai diễn ấn tượng trong The body guard (Vệ sĩ), No Way Out, The Untouchables, Bull Durham, Waterworld, Tin Cup, JFK và Field of Dreams... Những bộ phim mới nhất anh tham gia là: 3000 Miles to Graceland, Dragonfly và tất nhiên là Open Range.

(Bích Hạnh - Theo Sky)

Việt Báo
contentlength: 2832
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..