Kết thúc cuộc thi “Quê hương trong mắt tôi”

15:31 21/11/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ket thuc cuoc thi Que huong trong mat toi
“Mơ về Sa Pa” - tác phẩm đạt giải Bộ ảnh đẹp nhất của tác giả Lê Ngọc Minh
Cuộc thi viết và chụp ảnh “Quê hương trong mắt tôi” do Tuần báo Văn hóa thông tin tổ chức từ tháng 4 đến tháng 10/2005 đã thu hút hàng trăm tác giả và các nhiếp ảnh gia trong cả nước tham dự.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã lựa chọn được 13 tác giả và nhiếp ảnh gia xuất sắc nhất để trao giải, trong đó tác giả Nguyễn Thu Giang - Hà Nội đã đạt giải về bài viết hay nhất cho tác phẩm “Thị trấn dâu da”.

Nhiếp ảnh gia Lê Ngọc Minh - Phú Yên đã đạt giải Bộ ảnh đẹp nhất qua tác phẩm “Gàng Đá Đĩa” và “Mơ về Sa Pa”. Theo đánh giá từ Ban tổ chức, cuộc thi “Quê hương trong mắt tôi” sẽ tiếp tục được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm góp phần thu hút khách du lịch đến với các thắng cảnh đẹp của Việt Nam.

Trọng Thịnh

Việt Báo
contentlength: 2011
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hải Phòng: Pho tượng 700 tuổi có thể tự đứng lên ngồi xuống
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..