Keith Richards hít tro cha

10:09 04/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tay guitar 63 tuổi của ban nhạc Rolling Stones tiết lộ, ông từng trộn nắm tro tàn của người cha quá cố với cocaine rồi "phê".

Keith Richards
Guitarist Keith Richards. Ảnh: AFP.

Keith thừa nhận trên tạp chí âm nhạc NME (Anh), đây là việc kỳ quái nhất ông từng làm trong đời. Ông nói: "Tôi không thể kiềm chế được mình. Cha tôi chẳng quan tâm chuyện gì xảy ra với tro của ông đâu". Cha ông, Bert Richards, qua đời năm 2002 ở tuổi 84 và được hỏa thiêu.

Keith Richards tuyên bố không muốn sống lâu như cụ thân sinh. Ông nói: "Tôi chẳng thích thượng thọ chút nào. Được sống đã là may lắm rồi. Suốt 10 năm qua, mọi người luôn nghĩ rằng tôi sắp chết. Bây giờ, khi đã khỏe mạnh trở lại, tôi lại hơi buồn vì sống dai đấy".

Năm ngoái, tay guitar này bị chấn thương sọ nạo vì ngã khi leo cây dừa trong một kỳ nghỉ ở Fiji. Ban nhạc Rolling Stones phải hủy 15 sô trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới vì tai nạn này của thành viên.

Mai Trần (theo People)

Việt Báo
contentlength: 2351
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Kỳ lạ phong tục ném chồng xuống tuyết ở Nhật Bản
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..