Katy Perry từ chối 20 triệu USD

10:30 27/08/2012
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Được đề nghị mức cát-xê lên tới 20 triệu USD cho vai trò giám khảo chương trình American Idol, vượt qua kỷ lục hiện tại của Mariah Carey, nhưng nữ ca sĩ "Teenage Dream" cương quyết từ chối.
> Katy Perry hóa thành quái vật trong video mới

Nữ ca sĩ 27 tuổi là cái tên mới nhất mà các nhà sản xuất chương trình American Idol nhắm tới. Với mong muốn nhận được sự đồng ý từ Katy Perry, nhà sản xuất không ngại đề nghị cô mức cát-xê cao nhất trong lịch sử: 20 triệu USD (410 tỷ đồng). Tuy nhiên, nguồn tin mới đây trên TMZ cho biết, nữ ca sĩ từ chối lời mời hấp dẫn này.

Katy Perry tu choi 20 trieu USD
Nữ ca sĩ Katy Perry. Ảnh: WireImage.

Theo TMZ, Katy Perry cho rằng việc làm giám khảo một chương trình truyền hình không phải là "nước đi" tốt cho sự nghiệp ca hát của cô. Nữ ca sĩ nói rõ với nhà sản xuất, cô không muốn đóng vai trò một "quả bóng" tung hứng trong chương trình của họ.

Trước đó, diva nhạc pop Mariah Carey đồng ý trở thành người cầm cân nảy mực của chương trình với mức lương 18 triệu USD (hơn 372 tỷ đồng). Mariah Carey trở thành giám khảo được trả cao nhất trong lịch sử các chương trình truyền hình. Những cái tên khác được nhắm tới gần đây cho vị trí giám khảo American Idol là Nicki Minaj, Pharell Williams, Nick Jonas, Keith Urban và Kanye West.

Hoàng Anh

Ý kiến bạn đọc
contentlength: 4296
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Kỳ lạ phong tục ném chồng xuống tuyết ở Nhật Bản
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..