Kate Beckinsale thích ngực lớn

07:01 08/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Người đẹp của phim "Trân Châu cảng" tiết lộ, cô khao khát được đổi cơ thể với một người có đôi gò bồng đảo đồ sộ, dù chỉ một ngày. Kate thích đôi chân của mình, vì chồng cô khen đẹp.

Kate beckinsale
Diễn viên Kate Beckinsale. Ảnh: Skins.

Nữ diễn viên 33 tuổi phát biểu trên tạp chí Glamour: "Tôi cực kỳ ấn tượng với những người ngực lớn, vì tôi thừa hưởng vòng một khiêm tốn của mẹ. Nếu được như Queen Latifah, tôi sẽ nhảy cẫng lên vì sướng".

Kate Beckinsale nhớ lại: "Năm 13 tuổi, tôi đã khóc nức nở trong cửa hàng giày, vì không có đôi nào vừa bàn chân dài quá khổ của tôi. Nhưng chồng tôi lại cho rằng không chân ai đẹp như chân tôi". Người đẹp lên xe hoa với đạo diễn Len Wiseman năm 2004. Trước đó, cô yêu diễn viên Michael Sheen và có con gái Lily 8 tuổi với anh này.

Bộ ba Len - Michael - Kate khiến nhiều người ngạc nhiên khi vẫn coi nhau là bạn tốt. Người phụ nữ duy nhất trong nhóm giải thích: "Ngay từ đầu, chúng tôi đã đặt quyền lợi của Lily lên trên. Vì thế, mọi việc dường như dễ dàng hơn. Tôi cảm ơn hai người đàn ông rất nhiều vì cách xử sự của họ. Con tôi có tới 3 cha mẹ".

Mai Trần (theo People)

Theo dòng sự kiện:
Kate Beckinsale: ‘Tôi chẳng cần đến phẫu thuật thẩm mỹ’ (27/09/2006)
Kate Beckinsale mãn nguyện về cuộc sống lứa đôi (03/08/2006)
Chùm ảnh 10 diễn viên đẹp nhất thế giới (04/07/2006)
Chùm ảnh các kiều nữ "hot" nhất của InStyle (23/06/2006)
Kate Beckinsale không muốn mặc đồ lót lên phim (21/06/2006)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 4002
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..