Kate Beckinsale không muốn mặc đồ lót lên phim

09:24 21/06/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nàng Eva Garner trong “ The Aviator ” phát biểu trên truyền hình Mỹ rằng, cô từ chối nhận vai nữ chính trong phim "Wonder Woman" vì ngại phải khoác trang phục bó sát lên người. Kate không muốn cô con gái 7 tuổi phải xấu hổ.

Kate Beckinsale
Diễn viên Kate Beckinsale. Ảnh: Biography

Người đẹp nước Anh còn cho biết, cô đã từ chối đóng vai mỹ nhân chuyên dùng roi da, dù từng phải cạnh tranh với Catherine Zeta-Jones để giành vai này. Cô nói: “Tôi khiến con mình xấu hổ đủ rồi. Tôi không muốn mặc quần lót lên phim thêm nữa”. Trong lễ Halloween năm ngoái, Kate đã khoác trang phục của nhân vật hoạt hình này để chơi đùa với bé Lily.

Kate Beckinsale nhớ lại sau khi sinh con năm 1999, bầu ngực cô bỗng trở thành chiếc pittông. Kate có thể phun sữa khắp nhà. Kate Beckinsale nói với MC Jay Leno: “Tôi luôn tiếc nuối những ngày cho con bú. Tôi làm rất tuyệt. Hơn nữa, tôi còn làm tốt hơn thiên chức của mình vì có thể phun sữa lên tường từ một khoảng cách khá xa. Thỉnh thoảng tôi lại có những tài lẻ kiểu đó”.

Mai Trần (theo Sun)

Việt Báo
contentlength: 2258
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..