Kate Beckinsale: ‘Tôi chẳng cần đến phẫu thuật thẩm mỹ’

01:54 27/09/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngôi sao của phim “Pearl Harbour” cho rằng phải nhờ tới dao kéo để có sắc đẹp là ích kỷ. Kate không quan tâm người khác nghĩ gì về mình, trừ khi họ khăng khăng rằng cô chẳng có đủ đầu óc để quyết định có hay không phải nhờ cậy bác sĩ thẩm mỹ.

“Chẳng có gì làm phiền tôi bằng việc bị cho là đã lên bàn mổ để chỉnh sửa nhan sắc. Điều đó đồng nghĩa với sự tự ti, nông cạn, thiếu suy nghĩ và tôi không nghĩ những từ đó phù hợp với mình”, nữ diễn viên 33 tuổi bày tỏ trên tạp chí Sunday Express của Anh.

Diễn viên Kate Beckinsale. Ảnh: Iceposter.
Diễn viên Kate Beckinsale. Ảnh: Iceposter.

Kate cũng thừa nhận cô ghét bị hóa trang cho già đi để đóng phim. “Tôi quả thật chẳng ưa việc đó tý nào. Phải ngồi đến 6 tiếng để make-up và khi xong xuôi thì trông mình tệ hơn nhiều so với thực tế. Đó là cực hình của nghề diễn viên”.

Bộ phim mới nhất của Kate Beckinsale là Click. Trong phim, cô đóng cặp với nam diễn viên Adam Sandler - người nhận vai ông chồng có khả năng quay nhanh thời gian.

Y.P. (theo Femalefirst)

Việt Báo
contentlength: 2215
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sơn La: Đi bắt vợ kéo tụt cả váy cô gái
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Rúng động: Nghi án chồng giết vợ, cắt xác phi tang xuống sông Hồng

Một số nhân chứng cho biết, sau khi sát hại vợ, ông Đ.N.A đã cắt thi thể bà Đ.T.H ra thành nhiều mảnh, đợi đến đêm tối, đưa lên ô tô chở ra sông Hồng rồi phi tang xuống dòng nước xiết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..