Justin Timberlake: Đi lưu diễn kiếm 70 triệu đô la

14:42 17/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Dù tour diễn vòng quanh thế giới FutureSex/LoveShow của Justin Timberlake chưa kết thúc, nhưng người ta đã biết được rằng, chàng ca sỹ này sẽ bỏ túi khoảng 70 triệu đô la từ tour diễn của mình.

Justin Timberlake: Di luu dien kiem 70 trieu do la

Justin Timberlake trên sân khấu

Nam ca sỹ tài năng Justin Timberlake chắc chắn là ngôi sao ca nhạc “hot” nhất thế giới trong thời điểm hiện nay. Bằng chứng là tour diễn của anh đến các quốc gia như: Ý, Đức, Anh, Thụy Điển, Canada, Ailen, Úc… đều bán hết sạch vé chỉ trong ngày đầu tiên.

 

Tour diễn FutureSex/LoveShow của Justin Timberlake khởi động từ ngày 8/1/2007 tại San Diego, Mỹ và sẽ kết thúc vào ngày 16/9 tới tại Los Angeles.

 

Theo thống kê của tờ Daily Mail thì mỗi phút biểu diễn của Justin đã mang về cho anh gần 6.000 đô la và trong thời điểm hiện tại thì Justin là một trong những nam ca sỹ kiếm được nhiều tiền nhất thế giới. Tour diễn của Justin đã giúp anh kiếm được nhiều tiền hơn cả những danh ca lừng lẫy như: Paul McCartney, Sir Elton John, nhóm Coldplay và P. Diddy.

 

Justin Timberlake sẽ biểu diễn tổng cộng 101 buổi diễn trên toàn thế giới và mỗi buổi diễn anh hát khoảng 13 bài. Sau 8 tháng đi tour, Justin có trong tay 70 triệu đô la, đó là một con số khiến tất cả các ngôi sao khác phải ghen tị.

 

70 triệu đô la so với 260 triệu đô la từ tour diễn The Confessions Tour của ca sỹ Madonna (năm 2006) thì chưa thấm vào đâu, nhưng Madonna đã có hơn 20 năm lao động nghệ thuật và cống hiến còn Justin Timberlake mới chỉ phát hành hai album của riêng anh.

  

Mới đây, Justin Timberlake lại mở thêm một nhà hàng mang tên Southern Hospitality ở thành phố New York. Nhà hàng này sẽ phục vụ các món ăn đặc trưng của vùng Memphis - quê hương của Justin.

 

Ngoài Southern Hospitality, Justin còn có một nhà hàng khác mang tên Chi, nằm trên đại lộ Hoàng Hôn nổi tiếng nhất Los Angeles.

 

Nam ca sỹ đa tài này đã gây dựng được tiếng tăm trong lĩnh vực thời trang với thương hiệu William Rast, đầu tư vào bất động sản và bây giờ, việc kinh doanh nhà hàng của anh cũng rất thuận lợi.

 

Theo Vĩnh Ngọc (Dân trí)

VietBao.vn
contentlength: 3113
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..