Julio Iglesias nhận giải thưởng đặc biệt

13:31 04/05/2001
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Julio Iglesias.

Hẳn là Julio Iglesias đang hưởng một tuần thú vị. Viện Hàn lâm và ghi âm nhạc Latin đã bầu chọn ông là Nhân vật của năm. Ngày 2/5 vừa qua, ông đã đón nhận niềm vui của một người cha viên mãn khi chào đón hai đứa con gái sinh đôi.

Chủ tịch Viện Hàn lâm Michael Greene phát biểu: “Julio rõ ràng là một vị đại sứ âm nhạc Latin vĩ đại. Ông đã gắn kết thế giới bằng chất giọng đẹp của mình”. Julio sẽ nhận giải thưởng danh dự trong buổi hoà nhạc của đêm trao giải Grammy nhạc Latin ngày 11/9 tại Miami.

Hiện tại, Iglesias đang sống cùng với người bạn gái lâu năm của ông. Cặp con sinh đôi vừa qua nâng tổng số con chung của hai người lên số 4. Trước đó, ông đã có 3 người con với vợ trước. Ba người này đều đã trưởng thành: Cô con gái làm về truyền hình, còn hai con trai Enrique và Julio đều là ca sĩ.

T.T.

Việt Báo
contentlength: 1926
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Chong tre Thu Thuy bi to bao hanh con rieng cua vo

Chồng trẻ Thu Thủy bị tố bạo hành con riêng của vợ

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xôn xao một đoạn clip được cho là ghi lại từ livestream của ca sĩ Thu Thủy khi đi ăn cùng..

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..