Julia Roberts thiết kế trang sức làm từ thiện

20:11 24/11/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Lần đầu tiên nhà thiết kế lừng danh Giorgio Armani sẽ cùng “người đàn bà đẹp” Julia Roberts thiết kế một chiếc vòng tay để bán đấu giá nhân Ngày Thế giới phòng chống AIDS 1/12.

Julia Roberts thiet ke trang suc lam tu thien
Đó sẽ là một chiếc vòng tay bằng da có màu nâu hoặc đỏ, mặt trong khắc hai chữ J.R – những chữ cái đầu trong tên của Julia Roberts. Armani chịu trách nhiệm chọn chất liệu và thiết kế màu sắc cho sản phẩm này.

Armani nói trong một bản tuyên bố: “Julia đã giúp tôi tạo nên một phụ kiện thời trang hết sức xinh xắn và tôi hy vọng nó sẽ là một điều nhắc nhở nhỏ bé về những gì mà tất cả chúng ta có thể làm trong cuộc chiến chống căn bệnh AIDS ở châu Phi”.

Giorgio Armani là một nhà thiết kế hàng đầu thế giới, ông nổi tiếng với các bộ sưu tập có màu sắc, kiểu dáng hết sức thanh nhã và tinh tế được nhiều ngôi sao nổi tiếng lựa chọn.

Armani là hội viên của tổ chức RED (PRODUCT) thành lập vào năm 2006 nhằm gây quỹ để giúp chống lại căn bệnh AIDS từ việc bán những sản phẩm của ông.

Ngôi sao từng thắng giải Oscar – Julia Roberts - thường xuyên chọn đồ của Giorgio Armani để diện trong những lễ trao giải điện ảnh. Cô cũng là một người bạn thân thiết lâu năm của ông.

Duy Nam
Theo Reuters/Neilsen

Việt Báo
contentlength: 2522
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

2 bò đực nặng nửa tấn cùng lăn ra chết sau cú húc khốc liệt
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..