Julia Roberts được vinh danh

09:23 17/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Julia Roberts duoc vinh danh
Diễn viên Julia Roberts (Ảnh: JJ)

Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Julia Roberts vừa được tôn vinh tại American Cinematheque Award, giải thưởng điện ảnh Hoa Kỳ lần thứ 22. Ngôi sao Denzel Washington, bạn diễn của Julia Roberts trong phim The Pelican Brief đã tận tay trao cho người nữ đồng nghiệp nổi tiếng của mình biểu trưng của giải thưởng danh giá này.

Ông Rick Nicita, Chủ tịch Ủy ban Điện ảnh Hoa Kỳ phát biểu với báo giới: “Julia Robert là một minh tinh điện ảnh đúng nghĩa. Cô đã làm hài lòng khán giả và giới phê bình qua rất nhiều bộ phim, từ phim đầu tiên Mystic Pizza đến những phim hốt bạc như Pretty Woman (Người đàn bà đẹp), Runaway Bride (Cô dâu chạy trốn) hay phim giúp cô giành giải Oscar như Erin Brockovich và rất nhiều phim khác nữa. Khán giả xem phim đang nóng lòng chờ đợi trang mới trong sự nghiệp của nữ diễn viên khả ái này và chúng tôi đã chờ mong có dịp để cám ơn sự cống hiến của Julia”.

Julia Roberts duoc vinh danh
Denzel Washington trao giải cho "Người đàn bà đẹp" (Ảnh: AP)

Julia Roberts duoc vinh danh
Julia Roberts nói lời cám ơn khi nhận giải (Ảnh: AP)

Ra đời từ năm 1986 tại Los Angeles, giải American Cinematheque Award được tổ chức hàng năm nhằm vinh danh những nhà làm phim, diễn viên, biên kịch, biên tập và nhà quay phim và những người đã có công đóng góp to lớn cho điện ảnh. Đây cũng là một trong những giải đầu tiên thuộc loại này trong lĩnh vực nghệ thuật thứ bảy tại Hoa Kỳ. Trước Julia Roberts, American Cinematheque Award đã vinh danh các diễn viên George Clooney (2006), Al Pacino (2005) và Steve Martin (2004).

Thanh Kha (theo JJ)

Việt Báo
contentlength: 3774
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tục kéo vợ nhằm hóa giải việc thách cưới cao
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..