Jolie và Pitt không hướng tới một gia đình kiểu Mỹ

01:21 26/03/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Jolie va Pitt khong huong toi mot gia dinh kieu MyBrad Pitt và Angelina Jolie quyết định rằng những đứa con của họ sẽ không mất liên hệ với văn hóa bản địa, rằng họ sẽ làm mọi thứ để dạy dỗ đàn con quốc tế về lịch sử của chúng.

Một người bạn của nữ diễn viên mới tiết lộ nếu có một thứ mà gia đình Jolie-Pitt sẽ không trở thành, thì đó là một gia đình kiểu Mỹ điển hình.

“Họ luôn nói rằng họ muốn những đứa con của họ là công dân thế giới và họ bắt đầu đường lối giáo dục này từ sớm và ngay tại nhà. Angie muốn con của cô lớn lên hiểu biết thế giới mà chúng đang sống”, tờ The Mirror trích lời người bạn nọ.

Do đó những đứa trẻ sẽ được học tiếng mẹ đẻ của chúng, cũng như nền văn hóa bản địa của chúng. “Điều quan trọng nhất là Brad và Angelina sẽ làm cho việc học trở nên vui nhộn”, người bạn nói.

“Họ chắc một điều rằng những đứa trẻ sẽ được tiếp xúc đầy đủ với văn hóa Mỹ chỉ bằng việc sống ở Mỹ và tương tác với trẻ con Mỹ ở trường”. Và có vẻ như Jolie đã vạch ra một vài quy tắc ở nhà mà bọn trẻ chỉ việc tuân theo.

Nhà Jolie-Pitt có thể sẽ hướng tới các bữa ăn bao gồm rau, bí, đậu và không dùng nhiều các đồ ăn nhanh như thịt băm viên hoặc đồ rán. “Angelina xác định sẽ nuôi bọn trẻ bằng đủ loại thực phẩm khác nhau.

Cô ấy đến các chợ châu Á ở Los Angeles để thu mua mì sợi, bánh bao, rong biển và sushi. Cô ấy thậm chí còn lặn lội tìm mua hoa quả của châu Á”, người bạn cho biết.

Được biết, hai vợ chồng cũng cấm tiệt các thứ nước ngọt trong nhà, còn nước hoa quả tươi thì lúc nào cũng sẵn sàng. Không chỉ cho phép các con ăn gì uống gì, họ cũng dự phần vào hoạt động ngoại khóa của các con.

Có vẻ như trong khi Maddox, Pax, Zahara và Shiloh có thể trông chờ vào các bộ môn nghệ thuật và thủ công, thì không hề có lấy một con búp bê Barbie hoặc các chú lính đồ chơi với súng ống quanh nhà.

Về chuyện TV, không như Madonna, có vẻ Brangelina không quá để ý đến việc bọn trẻ xem TV, nhất là với các chương trình giáo dục như Sesame Street. Tuy nhiên, phim hoạt hình bị gạt ra ngoài.

Với đường hướng của một gia đình quốc tế, bọn trẻ nhà Brangelina được tiếp xúc với mọi thứ tôn giáo để chúng có sự lựa chọn với đầy đủ thông tin về niềm tin mà chúng muốn theo đuổi. “Angie nói họ sẽ để cho đứa trẻ tự quyết định theo tôn giáo nào chúng cảm thấy thoải mái nhất”, người bạn thêm vào.

Theo NMH (TP)

VietBao.vn
contentlength: 3586
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Những giọng ca được xem là “bà hoàng” đích thực của dòng nhạc vàng trữ tình

Dòng nhạc vàng hay còn gọi là dòng nhạc Bolero đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều người. Sức mạnh của Borelo vẫn âm ỉ cùng năm tháng và ghi tên nhiều giọng ca “huyền thoại” trong lòng khán giả. Dưới đây là 4 giọng ca nữ “huyền thoại”, được xem là những "cây đại thụ lớn" của dòng nhạc Bolero ở Việt Nam.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..