Johnny Depp: “Đừng che khuất tầm nhìn của tôi thế chứ”

09:19 02/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Johnny Depp Dung che khuat tam nhin cua toi the chu
Johnny Deep và Vanessa Paradis

Ngôi sao của "Cướp biển vùng Caribbean" Johnny Depp đang tiếp tục tranh cãi với chính quyền thành phố về việc đặt tấm biển quảng cáo Sunset Strip ngay trước căn hộ tuyệt đẹp tại Hollywood Hills của gia đình anh.

Johnny Deep vẫn cố gắng theo đuổi vụ kiện chính quyền thành phố Tây Hollywood đã vi phạm nghiêm trọng luật đảm bảo chất lượng môi trường sau khi họ cho phép phát triển một loạt các cửa hàng bán lẻ, một nhà hàng và bãi đậu xe ngay trước cửa căn hộ hơn 10000m2 của anh. Anh cũng kiện dự án này vì đã làm cản trở tầm nhìn của hai đứa con của mình khi chúng chơi đùa tại khoảng sân trước nhà.

Về phía đại diện chính quyền thành phố, họ đã bác bỏ hoàn toàn những lập luận của anh. Đại diện của công ty đầu tư Venice cho rằng hai con của Depp là Lily-Rose (6 tuổi) và Jack (4 tuổi) đang sống tại nhà riêng của Deep và ngôi sao ca nhạc và điện ảnh của Vanessa Paradis bên Pháp. Vì vậy những lập luận của anh là không hợp lý.

Thực ra, Deep đã theo đuổi vụ kiện này từ năm ngoái nhưng đã bị toà án cấp cao của Los Angeles xử thua kiện. Hiện vụ kiện đã được Deep giao cho Christi Dembrowski, chị gái đồng thời là trợ lý và chủ tịch công ty sản xuất phim của anh, lo liệu.

Mi Vân

Theo CNN

Việt Báo
contentlength: 3234
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Thiếu nữ bị dao đâm xuyên mặt vì cố chống trả lại tên cướp túi xách
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT