Jessica Simpson có người mới!

15:14 31/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Jessica Simpson gần đây bắt đầu hẹn hò với anh chàng ca sĩ - nhạc sĩ John Mayer. Trước đó, cô đã từng là bạn gái của Jared Leto và diễn viên hài kịch Dane Cook.

Jessica Simpson co nguoi moi

Jessica Simpson vốn là ca sĩ, gần đây cô có chuyển sang đóng phim. Tờ People bình luận về mối quan hệ mới của cô: "Simpson đang "nhón chân" vào thế giới hò hẹn. Đó là "lớp kịch" đầu tiên. Cô ấy chưa từng hạnh phúc hơn thế".

Trong khi đó, có người nói rằng, Jessica Simpson đang bị mất giọng, vì thế cô cần nghỉ ngơi, dưỡng giọng.

Hôm 25/8, ngôi sao tóc vàng này đã đi được nửa chuyến lưu diễn "tốc hành" để quảng bá album mới A Public Affair, thì bỗng dừng lại đột ngột.

Rob Shuter, người đại diện cho cô giải thích: "Sự thật là cô ấy đã mất giọng. Jess được yêu cầu nghỉ ngơi. Tất nhiên, cô ấy vẫn nói được, nhưng hát thì chưa".

Mặc dầu phải hủy bỏ, không có mặt trong chương trình The Late Show With David Letterman trên truyền hình, nhưng Jessica, 26 tuổi đã không khiến nhiều người hâm mộ thất vọng.

Cô vẫn có mặt trong Total Request Live trên MTV sau đó, trước rất đông các fan đứng chờ được cô ký tên trên bìa đĩa CD và hoàn tất buổi giới thiệu album mới của mình.

Minh Trang
Theo BangShowbiz

contentlength: 2347
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sơn La: Đi bắt vợ kéo tụt cả váy cô gái
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..