Jennifer Hawkins làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ 2006

15:47 29/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Jennifer Hawkins lam giam khao Hoa hau Hoan vu 2006

 

Với tư cách giám khảo, Jennifer Hawkins - người đẹp Australia sẽ bay từ New York tới Los Angeles trên chiếc phi cơ riêng để dự vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2006 bắt đầu vào ngày 21/7.
  

Giống như Kylie Minogue, Delta Goodrem và Elle Macpherson, Hawkins cũng thử thiết kế ra những trang phục đồ lót cho phụ nữ, phối màu và cho lời khuyên về sản phẩm. "Chúng rất gợi cảm, nhưng không quá hở hang", Hawkins nói. Ngày hôm qua, cựu Hoa hậu Hoàn vũ 2004 đã tự tin trình diễn rất ấn tượng bộ đồ của mình trước ánh đèn sân khấu .  

Hợp đồng béo bở mà cô ký chắc chắn sẽ gây ấn tượng với Donald Trump, người vừa mời Hawkins làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ tới đây. Và yêu cầu đối với Hawkins không chỉ dừng ở đó. Cô đã quay một đoạn quảng cáo cho một nhãn hiệu bột giặt tại Los Angeles và sắp công bố hợp đồng với một hãng mỹ phẩm quốc tế.

Nói về chiến dịch quảng cáo đồ lót sắp tới, Hawkins tâm sự: "Tôi đã thấy rất nhiều biển quảng cáo trước đây. Sẽ thật thú vị và có một chút kỳ cục khi được nhìn thấy chính bản thân mình trên đó".

Theo VNN

VietBao.vn
contentlength: 1953
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..